VIMEXPO 2022 – THƯ MỜI THAM GIA SỰ KIỆN KẾT NỐI 1-1 TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP TRONG NƯỚc

rung tâm Hỗ trợ phát triển công nghiệp (Trung tâm IDC), Cục Công nghiệp, Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham dự sự kiện Kết nối 1-1 Doanh nghiệp Công nghiệp ô tô, điện tử, cơ khí năm 2022, trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam (VIMEXPO). 

Mục tiêu của sự kiện nhằm tạo không gian cho các doanh nghiệp FDI và các nhà sản xuất công nghiệp có chiến lược nội địa hóa có cơ hội tiếp cận, gặp gỡ các nhà cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ trong nước. Các buổi gặp mặt được điều phối, sắp xếp dựa trên thông tin linh phụ kiện các Doanh nghiệp bên mua đang tìm kiếm, thông tin sản phẩm Doanh nghiệp bên bán có tiềm năng cung cấp. 

Nội dung và lịch trình dự kiến của chương trình như sau: 

  1. Thời gian: ngày 16/11/2022.
  2. Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội (số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
  3. Nội dung: Gặp gỡ trực tiếp,Kết nối cung cầu B2B về các sản phẩm: chi tiết/linh kiện/phụ tùng trong kế hoạch tìm kiếm nhà cung cấp của các doanh nghiệp FDI, các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu chuỗi với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.
  4. Đối tượng tham gia:

– Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu chuỗi các ngành công nghiệp điện, điện tử, cơ khí ô tô – xe máy – xe tải; Doanh nghiệp FDI có nhu cầu tìm kiếm nhà cung ứng các linh phụ kiện trong nước; 

– Công ty sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam và các đối tác trong mạng lưới cung ứng. 

Nhận thức được tầm quan trọng và ý nghĩa thiết thực của sự kiện, chúng tôi trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia các hoạt động kết nối trực tiếp B2B giữa các Doanh nghiệp công nghiệp ô tô, cơ khí, điện – điện tử nêu trên. Sự ủng hộ và tham gia của Quý doanh nghiệp là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Chương trình, góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo của Việt Nam. 

Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp và lời cảm ơn đến Lãnh đạo và tập thể cán bộ của Quý doanh nghiệp đã dành thời gian tham gia chương trình kết nối của Trung tâm IDC, Bộ Công Thương. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Ban tổ chức VIMEXPO 2022 

CHIA SẺ TIN