VIMEXPO 2021: Triển lãm trực tuyến gia tăng cơ hội kết nối khách hàng tiềm năng

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 29/10/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi dưới hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Những doanh nghiệp đăng ký tham dự gian hàng trực tiếp sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt: 01 gian hàng trực tuyến 2D.

Đại dịch COVID-19 đã và đang tác động tới hầu hết mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó phải kể đến hoạt động kết nối giao thương và xúc tiến thương mại thông qua các hội chợ, triển lãm truyền thống. Các doanh nghiệp nói chung và đơn vị tổ chức hội chợ, triển lãm nói riêng muốn tồn tại phải sẵn sàng thay đổi tư duy và tìm ra cho mình hướng đi mới, trong đó, chuyển đổi số là hướng đi tất yếu. Do đó, Ban Tổ chức VIMEXPO đã đa dạng hóa hình thức triển lãm năm 2021 với việc tổ chức kết hợp cả triển lãm trực tiếp kiểu truyền thống với triển lãm trực tuyến 2D.

Lợi ích mà triển lãm trực tiếp truyền thống đem lại là không thể phủ nhận, nhưng trong bối cảnh toàn thế giới đang đứng trước thách thức của dịch COVID-19, việc tổ chức triển lãm trực tuyến để đảm bảo “mục tiêu kép” vừa duy trì, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo phòng chống dịch bệnh, vừa giúp gia tăng cách thức tiếp cận khách hàng quốc tế tiềm năng, đảm bảo phát triển bền vững là vô cùng cần thiết và phù hợp.

Các gian hàng trực tuyến 2D được bố trí trên một trang thương mại điện tử (không có chức năng mua bán), có gắn tên, logo, hình ảnh, tài liệu, video giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, tăng khả năng giới thiệu kết nối sản phẩm… Các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước có thể tham quan, tìm hiểu, kết nối giao thương trò chuyện với đại diện các gian hàng thông qua ứng dụng đặt lịch hẹn và chat trực tiếp được tích hợp ở mỗi gian hàng. Giờ đây, chỉ cần truy cập vào website và đăng ký vài bước đơn giản, khách hàng đều có thể tìm kiếm trải nghiệm mọi hoạt động tại triển lãm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh.

Một lợi thế rõ ràng của triển lãm trực tuyến là thông tin của nhà trưng bày sẽ được lưu trữ dài lâu. Tại VIMEXPO 2021, nếu như triển lãm trực tiếp chỉ diễn ra trong 3 ngày (27 – 29/10/2021), thì trên trang triển lãm trực tuyến, thông tin của nhà trưng bày sẽ được lưu trữ trong 12 tháng. Các doanh nghiệp vẫn có thể tự cập nhật thông tin/hình ảnh giới thiệu doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ, live stream, live chat và kết nối giao thương bình thường; đồng thời theo dõi được lượng khách hàng truy cập theo thời gian thực.

Triển lãm trực tuyến VIMEXPO 2021 sẽ mở ra cơ hội thuận lợi để kết nối giao thương dễ dàng giữa các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo trong nước và quốc tế. Việc này giúp các nhà trưng bày nâng cao khả năng tìm kiếm các khách hàng mới, đặc biệt là khách hàng quốc tế và thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược dài hạn.

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp – Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức. Là triển lãm quốc tế duy nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2021 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, VIMEXPO 2021 chính là nơi các nhà đầu tư quốc tế, doanh nghiệp FDI… tham khảo khi cần tìm kiếm các nhà cung cấp có năng lực.

Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, VIMEXPO 2021 mong muốn trở thành cầu nối thiết thực và hữu ích giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo, là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong bối cảnh mọi giao dịch thương mại trực tiếp gặp khó khăn như hiện nay. Mọi thông tin về triển lãm VIMEXPO 2021 sẽ được cập nhật liên tục trên website https://vimexpo.com.vn/ và fanpage https://www.facebook.com/vimexpo.

CHIA SẺ TIN