VIMEXPO 2021: “REMOTE BOOTH” GIÚP KẾT NỐI TỪ XA VỚI THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Tại Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021, bên cạnh các gian hàng thực tế kiểu truyền thống và gian hàng trực tuyến 2D, lần đầu tiên xuất hiện các gian hàng kết nối từ xa “remote booth”. Ban tổ chức VIMEXPO 2021 muốn đem lại nhiều giải pháp tham dự triển lãm cho các đối tác, doanh nghiệp, đặc biệt là các đơn vị không thể sang Việt Nam do dịch bệnh, giúp xóa bỏ mọi khoảng cách về không gian, tạo điều kiện cho doanh nghiệp kết nối giao thương xuyên biên giới vô cùng linh hoạt.

Gian hàng kết nối từ xa “remote booth” được hiểu đơn giản là đem lại một không gian giao thương “phi khoảng cách”, nơi các giao dịch vẫn được kết nối và trải nghiệm sản phẩm toàn vẹn. Phương thức này sẽ xóa bỏ “lằn ranh giới” mà triển lãm ảo và kết nối giao thương trực tuyến thuần túy chưa tối ưu được. Đặc biệt, tại các gian hàng kết nối từ xa, khách tham quan sẽ vẫn được trải nghiệm sản phẩm trưng bày và giao dịch với đại diện nhà trưng bày thông qua ứng dụng kết nối trực tuyến và có phiên dịch viên hỗ trợ tại chỗ. Nhờ đó, các khách hàng tại Việt Nam có thể biết được nhu cầu cũng như các sản phẩm, dịch vụ đang là thế mạnh của những thương hiệu quốc tế. Riêng các cuộc gặp sẽ được lên lịch trước và giao dịch diễn ra ngay tại triển lãm cho dù những cách biệt về múi giờ.

Từ triển lãm trực tuyến 2D cho đến chương trình kết nối giao thương trực tuyến đều đã được Ban tổ chức VIMEXPO 2021 chủ động triển khai ngay từ đầu mùa dịch để đảm bảo các nhu cầu và hoạt động giao thương xuyên biên giới không bị gián đoạn. Cùng với đó, mô hình gian hàng kết nối từ xa “remote booth” sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các đối tác, doanh nghiệp nước ngoài không thể trực tiếp sang Việt Nam tham dự VIMEXPO lần này.

Một trong những cơ sở để Ban tổ chức VIMEXPO 2021 triển khai hình thức này là sự thấu hiểu thị trường trong thời buổi dịch COVID-19 tiếp tục khó lường, đi lại xuyên biên giới bị đình trệ nhưng nhu cầu mở rộng thị trường quốc tế vẫn luôn cần thiết. Đây là cách làm phù hợp, hiệu quả và hiện đại, giúp mở rộng đối tượng và số lượng khách tham quan, góp phần quan trọng duy trì xúc tiến thương mại xuyên biên giới nhưng vẫn đảm bảo làm tốt công tác phòng chống dịch; qua đó tiếp tục khẳng định tính chuyên nghiệp cao của triển lãm hàng đầu về công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về các ưu đãi dành cho nhà trưng bày tại triển lãm VIMEXPO 2021 vui lòng liên hệ số hotline: 0913056968 (Ms. Quỳnh Hương) hoặc email vimexpo.via@gmail.com.

CHIA SẺ TIN