THƯ CẢM ƠN

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM

VIMEXPO 2020


­­­­­­­­­­Từ 9 – 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội

Hà Nội, ngày 15  tháng 12 năm 2020

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi : Các tổ chức, doanh nghiệp tham dự Triển lãm VIMEXPO 2020

Ban tổ chức Triển lãm VIMEXPO 2020 xin được gửi lời cám ơn chân thành tới Quý Doanh nghiệp đã ủng hộ và tham gia Triển lãm VIMEXPO 2020.

       Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức từ ngày 09 đến 11/12/2020 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Chương trình đã được các doanh nghiệp tham gia, các doanh nghiệp quan tâm đến chương trình, giới truyền thông đánh giá rất tốt từ chất lượng trưng bày đến công tác tổ chức. VIMEXPO 2020 đã thực sự khẳng định được vị thế của triển lãm hàng đầu về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam, đồng thời là sự kiện chuyên ngành mở ra các cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu, quảng bá sản phẩm, trao đổi khoa học công nghệ, giao lưu hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết nhằm góp phần nâng cao chất lượng, giá trị gia tăng cho ngành Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo.

Chương trình đạt được thành công là có sự hỗ trợ, ủng hộ tham gia rất lớn của Quý Doanh nghiệp, đồng thời chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự nhận xét, đóng góp ý kiến từ Quý doanh nghiệp để các chương trình tiếp theo ngày càng thành công hơn.

Hy vọng với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng, chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ tham dự của Quý Doanh nghiệp trong những kỳ triển lãm tiếp theo. Hẹn gặp lại Qúy doanh nghiệp tại Triển lãm VIMEXPO 2021 diễn ra từ 27/10 đến ngày 29/10/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, số 91 Trần Hưng Đạo, Tp. Hà Nội.

Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cám ơn ./.

TRƯƠNG THANH HOÀI

Cục trưởng Cục Công nghiệp

 

CHIA SẺ TIN