THƯ CẢM ƠN

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 2 VỀ CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO VIỆT NAM – VIMEXPO 2021

T 15 – 17/12/2021 ti Trung tâm Trin lãm Quc tế ICE Hanoi

Hà Nội, ngày 23 tháng 12 năm 2021

 

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các tổ chức, doanh nghiệp tham dự Triển lãm VIMEXPO 2021

 

Ban tổ chức Triển lãm VIMEXPO 2021 xin gửi lời cám ơn chân thành tới Quý đơn vị đã nhiệt tình ủng hộ và tham dự triển lãm VIMEXPO 2021.

       Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp – Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức từ ngày 15 đến ngày 17/12/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Cung Văn hóa Hữu nghị – Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

VIMEXPO 2021 đã được các nhà trưng bày, các doanh nghiệp quan tâm và giới truyền thông đánh giá rất tốt từ công tác tổ chức đến chất lượng trưng bày. VIMEXPO 2021 tiếp tục khẳng định vị thế của một triển lãm hàng đầu về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam. Chương trình đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu, quảng bá sản phẩm, trao đổi khoa học công nghệ, giao lưu hợp tác, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết… nhằm góp phần nâng cao chất lượng, giá trị gia tăng cho các sản phẩm công nghiệp Việt Nam.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, việc tổ chức thành công VIMEXPO 2021 đã thể hiện sự cố gắng cao nhất của Ban tổ chức cũng như những ủng hộ tích cực, tham dự nhiệt tình của Quý đơn vị. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn mong muốn nhận được những đóng góp ý kiến quý báu từ Quý đơn vị để các sự kiện trong tương lai ngày càng thành công hơn nữa.

Với những nỗ lực để không ngừng nâng cao chất lượng chương trình triển lãm, chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đăng ký tham dự của Quý đơn vị cho những kỳ triển lãm tiếp theo. 

Hẹn gặp lại Quý đơn vị tại Triển lãm VIMEXPO 2022 diễn ra từ ngày 16 đến 18/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Kính chúc Quý đơn vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cám ơn!

Đại diện Ban tổ chức VIMEXPO 2021

  Công ty C.I.S Vietnam

 

CHIA SẺ TIN