GIỚI THIỆU VỀ SATO TẠI VIỆT NAM

SATO là công ty mã vạch và công nghệ RFID toàn cầu chuyên về thu thập dữ liệu và in nhãn. Chúng tôi là nhà sản xuất máy in mã vạch nhiệt và đã được đông đảo khách hàng công nhận về sự uy tín và hiệu suất đáng tin cậy. Dòng sản phẩm và dịch vụ in mã vạch và nhận dạng tự động (Auto-ID) toàn diện của chúng tôi bao gồm: Máy in nhiệt trực tiếp và máy in chuyển nhiệt, Máy in thẻ và thẻ RFID, Dịch vụ tích hợp, Máy in (In và dán nhãn), Máy in nhiệt kết nối mạng 10,5 inch, Phụ kiện máy in, Phần mềm thiết kế nhãn, Nhãn in nhiệt và ruy băng mực, Máy in nhãn cầm tay,..


Thông tin doanh nghiệp
https://satoasiapacific.com/vietnam

SATO Vietnam Solutions Co., Ltd. – Phòng kinh doanh

Lầu 6, Tòa nhà Saigon Finance Center, 9 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3910 1350/1

Fax: +84 28 3910 1352

 Email: salesorder-svs@sato-global.com

SATO Vietnam Solutions Co., Ltd. – Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Tầng 14, Tòa nhà Zodiac, Số 1, Ngõ 19 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại:  +84 24 3795 7945

Facebook: https://www.facebook.com/Satovietnamsolutions

Linked in: https://www.linkedin.com/company/74771311

Zalo: https://zalo.me/915420965534514650

GIẢI PHÁP SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TIÊU BIỂU
1.RFID

Với công nghệ Nhận dạng Tần số Sóng vô tuyến (RFID), các dữ liệu được mã hóa trong thẻ RFID có thể được đọc và ghi lại nhanh chóng mà không cần quan sát thủ công. SATO cung cấp các giải pháp sử dụng công nghệ RFID phù hợp để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của người dùng như theo dõi hàng hóa, theo dõi môi trường và tình trạng…

https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/giai-phap/rfid-vi/

  1. Hệ thống in và dán nhãn tự động LR4NX-FA

 LR4NX-FA là một hệ thống in và dán nhãn kết nối IoT mạnh mẽ được thiết kế để mang lại hiệu suất vượt trội với các tính năng dễ sử dụng và tốt nhất hiện nay. Máy in này phù hợp để in số lượng lớn và có rất nhiều phiên bản để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/product/lr4nx-fa-5/

 

  1. Giải pháp truy xuất nguồn gốc

Do nhu cầu muốn biết rõ nguồn gốc của sản phẩm tiêu thụ cũng như nâng cao nhận thức về an toàn của người tiêu dùng ngày cao tăng cao, hiện nay, truy xuất nguồn gốc sản phẩm ngày càng trở nên quan trọng. Khả năng truy xuất tất cả các quy trình, từ thu mua nguyên liệu thô cho đến vận chuyển thành phẩm đến người tiêu dùng, đặc biệt quan trọng trong ngành chế biến thực phẩm, ô tô và dược phẩm.

 https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/giai-phap/kha-nang-truy-xuat-nguon-goc/

  1. Phần mềm tích hợp in (AEP)

Khám phá vẻ đẹp của trí thông minh mạnh mẽ on- board với Phần mềm tích hợp in (AEP). Đơn giản hóa quá trình dán nhãn của khách hàng với khả năng tùy chỉnh hoạt động của máy in, giảm đáng kể chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.

AEP cho phép các ứng dụng ghi nhãn được thiết kế riêng bao gồm in không cần PC, kết nối trực tiếp các thiết bị ngoại vi như bàn phím, máy quét và cân để nhập dữ liệu.

https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/product/in-qua-ung-dung-sato-aep/

5 . Theo dõi vị trí theo thời gian thực

Bạn đang tìm cách tăng hiệu quả hoạt động của mình bằng cách quản lý và phân bổ nhân viên và tài sản tốt hơn?

Với giải pháp Theo dõi vị trí theo thời gian thực của SATO, bạn có thể theo dõi tài sản và nhân viên trong cơ sở của mình. Bằng cách sử dụng dữ liệu theo thời gian thực, bạn có thể lập kế hoạch phân bổ tài sản và nhân viên tốt hơn, cải thiện quy trình làm việc và tăng hiệu quả cho toàn công ty.

https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/solution/theo-doi-vi-tri-theo-thoi-gian-thuc/#feature

  1. Hệ thống in & xác minh Đảm bảo chất lượng và độ chính xác của mã vạch trên nhãn in

Các vấn đề như không thể quét hoặc đọc mã vạch trên nhãn khiến hoạt động của bạn bị gián đoạn không cần thiết?

Để đáp ứng nhu cầu này, SATO đã phát triển giải pháp In & Xác minh thông qua sự làm việc liền mạch giữa máy in, phần mềm ứng dụng của SATO và máy đọc mã vạch của bên thứ ba. Giải pháp In & Xác minh giúp bạn đọc, đánh giá và phân loại chất lượng mã vạch được in trên nhãn, cũng như tự động chống trùng lặp sau mỗi lần in nhãn.

https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/solution/he-thong-in-xac-minh/#feature

  1. Vật tư tiêu hao

Vật tư tiêu hao SATO chính hãng như nhãn và  mực giúp bạn an tâm hơn bằng cách đảm bảo chất lượng và hiệu suất in ấn hàng đầu trong các ứng dụng mà chúng được thiết kế để sử dụng.

https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/san-pham/vat-tu-tieu-hao/

  1. Dịch vụ trực tuyến SATO (SOS)

Bằng cách theo dõi trạng thái của máy in, Dịch vụ trực tuyến SATO (SOS) sẽ thông báo cho người vận hành biết khi nào cần thay các bộ phân tiêu hao và đưa ra các giải pháp kịp thời và hiệu quả để khắc phục vấn đề, giúp giảm thiểu đáng kể thời gian chết. SOS cho phép người dùng theo dõi tình trạng của tất cả các máy in chỉ trong nháy mắt và điều chỉnh tốc độ in, độ tối, vị trí và cài đặt mạng.

https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/product/dich-vu-truc-tuyen-sato-sos/

  1. Phần mềm và tiện ích

SATO cung cấp đầy đủ các giải pháp phần mềm để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, bao gồm hỗ trợ và triển khai phần cứng SATO, phát triển phần mềm ứng dụng cũng như cho phép tích hợp với ERP, WMS và các hệ thống CNTT khác.

https://satoasiapacific.com/vietnam/vi/san-pham/phan-mem-va-tien-ich/

 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Tính đến tháng 4 năm 2020,  SATO có văn phòng ở 27 quốc gia với sự hiện diện tại 90 quốc gia/ vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Các sản phẩm và giải pháp của SATO được sử  dụng rộng khắp bởi nhiều công ty, tổ chức toàn cầu như: PANASONIC, TOYOTA, TOTO, YAMAHA, NISSAN,..

CHIA SẺ TIN