GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: VIMEXPO SẼ TRỞ THÀNH CƠ HỘI LỚN NHẤT ĐỂ HẢI DIỆU KHAI THÁC CÁC KÊNH THU MUA

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu được thành lập vào ngay 9/8/ 2010. Địa chỉ kinh doanh tại số 210 Chùa Vẽ, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng – điện thoại: 02253272769. Giám đốc: Mrs. Đỗ thị Thu Trang. Công ty chúng tôi là một chuyên gia cung cấp phụ tùng xe tải Dong Feng Cumins, Cheng Long, TMT Sinotruk, Howo A7, Camc, Dayun, C&C, Freighliner, Cascadia, International, Faw, Thaco Auman… giá bán buôn cho các đại lý ô-tô và cửa hàng phụ tùng ôtô trên toàn quốc. Thế mạnh của Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu là linh kiện phần vỏ nhựa, gương, đèn, tháp ben, két nước, két gió, thùng dầu…

Phương châm làm việc của chúng tôi: Lấy đạo đức kinh doanh là nền tảng cho sự phát triển. Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu luôn đặt chữ tín làm đầu, sản phẩm của Hải Diệu là chính hãng, đảm bảo chất lượng.”Sản phẩm tốt, dịch vụ và giá cả tốt nhất” là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Thời gian qua, Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu đã mau chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng không chỉ bởi phương thức bán hàng đa dạng, khả năng cung cấp thiết bị trong thời gian ngắn nhất và giá cạnh tranh nhất mà còn bởi tinh thần, thái độ phục vụ chân tình, lịch sự và những dịch vụ hậu mãi tốt nhất, bởi với Hải Diệu “Sự hài lòng cuả Quý khách hôm nay là thành công của doanh nghiệp ngày mai!”

Hiện tại, Chúng tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước nhằm mở rộng mạng lưới bán buôn và bán lẻ phụ tùng ôto đầu kéo…Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ hết mình của các đối tác là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, đại lý bán xe, cửa hàng…

Công ty TNHH Thương Mại Hải Diệu tham gia VIMEXPO với mục đích:

     – Gia tăng doanh thu, hợp đồng kí kết giữa các doanh nghiệp.

     – Tạo mối quan hệ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, khách hàng thân thiết.

     – Tìm kiếm các nhà phân phối và nhà cung cấp.

     – Thu nhập thông tin thị trường, xu hướng kinh doanh mới.

     – Học hỏi đối thủ, tìm ra phương án kinh doanh cho doanh nghiệp.

     – Xác định chính xác phân khúc thị trường, đối tượng khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi kỳ vọng rằng triển lãm lần này sẽ trở thành cơ hội lớn nhất từ trước đến nay để khai thác các kênh thu mua, từ đó mở ra cơ hội kinh doanh mới đối với các doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: http://phutungotohaidieu.com/
Hotline: 0948.866.426 – 0225.3.272.769
Email: haidieuexim@gmail.com

CHIA SẺ TIN