GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: NHÀ MÁY NHÔM HƯNG PHÁT – NHÔM BILLET NHÔM VIỆT, CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Năm 2009, Công ty Cổ Phần Thương Mại Phương Trung với thương hiệu Hưng Phát Aluminium được thành lập với mục tiêu duy nhất là sản xuất, chế tạo dòng nhôm Billet chất lượng cao mang thương hiệu nhôm Việt, đáp ứng nhu cầu sử dụng nhôm ngày càng cao của thị trường. Dù là một thương hiệu mới nhưng Hưng Phát Aluminium đã và đang vươn mình mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu phôi nhôm Billet.

Toàn bộ nhôm Billet được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng, được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 và vượt qua được các điều kiện, yêu cầu khắt khe của đối tác trong nước và Quốc Tế. Để sản xuất ra những thanh Billet nhôm chất lượng cao, nhà máy Nhôm Hưng Phát đã “mạnh tay” đầu tư hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc. 

Sở hữu diện tích 90.000 m2 và hệ thống 2 lò nung cùng tổ hợp lò luyện đúc, lò đồng hóa, làm mát tối tân, nhà máy nhôm Hưng Phát cho công suất đến 100 tấn mỗi ngày tương đương 36.000 tấn mỗi năm. Với hệ thống dây chuyền sản xuất này, nhôm Hưng Phát hoàn toàn đáp ứng được những đơn hàng xuất khẩu tại các thị trường khó tính như châu Âu và Mỹ. Hưng Phát Aluminium tự hào là nhà máy quy mô lớn và hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất phôi nhôm tại Việt Nam có tỉ lệ tự động hóa cao, quy trình sản xuất khép kín liên hoàn, vì vậy sản phẩm nhôm Billet của Hưng Phát có bề mặt sáng mịn, khả năng chống oxy hóa vượt trội, độ uốn linh hoạt và nhiệt độ nóng chảy tốt, rất thuận tiện cho việc sản xuất. Những ưu điểm đó khiến nhôm Billet Hưng Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu để sản xuất các sản phẩm nhôm công nghiệp, nhôm xây dựng …

Các sản phẩm chủ đạo của nhà máy nhôm Hưng Phát: mác nhôm 6063, 6005, 6060

Đặc biệt, vào tháng 10.2021, nhà máy nhôm Hưng Phát đã xuất khẩu đơn hàng phôi nhôm Billet đầu tiên vào thị trường Châu Âu. Đây là minh chứng rõ nhất tiềm năng phát triển của Hưng Phát Aluminium

Đến với triển lãm Quốc Tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021, nhà máy nhôm Hưng Phát mong muốn:

  • Quảng bá hình ảnh thương hiệu Hưng Phát Aluminium
  • Kết nối, giao lưu với cộng đồng doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh
  • Giao thương với các doanh nghiệp có nhu cầu về phôi nhôm Billet
  • Chung sức vì sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam

Để tìm hiểu thêm về nhà máy nhôm Hưng Phát, doanh nghiệp có thể hiện hệ theo thông tin: 

CÔNG TY CP TM PHƯƠNG TRUNG

Đ/C: QL 37, KCN Gia Lộc, Xã Hoàng Diệu, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương.

Website: https://nhomhungphat.vn/ 

Hotline: (0220) 3 711 999

Email: info@nhomhungphat.vn

CHIA SẺ TIN