GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: NHÀ MÁY NHÔM ĐÔ THÀNH – ĐỐI TÁC TIN CẬY SỐ 1 VỀ NHÔM TẠI VIỆT NAM

Gần 30 năm hình thành và phát triển, Công ty CP nhôm Đô Thành với thương hiệu Grando Aluminium là một trong năm nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình hàng đầu Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ GRANDO ALUMINIUM

Luôn đi theo tôn chỉ “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của công ty”, ngay từ khi thành lập, Công ty CP nhôm Đô Thành đã mạnh tay trong việc đầu tư vào hệ thống dây chuyền, công nghệ sản xuất. Toàn bộ hệ thống máy móc và dây chuyền được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Đài Loan. Hiện nay, nhà máy nhôm Đô Thành là một nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình có tỉ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước với hệ thống sản xuất thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn trong sản xuất và tiết kiệm nhiên liệu.

Nhà máy nhôm Đô Thành luôn sử dụng nguyên liệu đầu vào tốt nhất. Phôi nhôm billet đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan với các mác nhôm 6063, 6005 có tính bền cao, cứng cáp, chịu được va chạm mạnh và chống mài mòn cực tốt. Sản phẩm nhôm thanh định hình mang thương hiệu Grando Aluminium có chất lượng vượt trội, gia công dễ dàng, bền bỉ với thời gian.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Được thành lập từ năm 1994, đến nay, nhà máy nhôm Đô Thành đã vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp. Hiện nay, nhà máy đã sở hữu 9 dây chuyền đùn ép, 3 dây chuyền sơn tĩnh điện, dây chuyền mạ anode cho sản lượng lên đến 25.000 tấn nhôm thanh định hình mỗi năm.

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

Bên cạnh việc đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất ra thị trường, nhà máy nhôm Đô Thành còn khẳng định vị thế hàng đầu của mình thông qua hệ thống sản phẩm đa dạng:

GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN

Nhà máy nhôm Đô Thành cam kết không ngừng nỗ lực, cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Sản phẩm nhôm Đô Thành đạt nhiều giải thưởng, chứng nhận như:

  • Giấy chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001-2015
  • Giấy chứng nhận hợp quy được cấp bởi Viện Vật liệu xây dựng Việt Nam: Quy chuẩn QCNV 16:2019/BXD
  • Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn: TCVN 5838; 5839; 5841:1994
  • Chứng nhận Top 20 sản phẩm chất lượng cao Việt Nam
  • Giải thưởng Cúp vàng thương hiệu Việt Nam
  • Cúp vàng thương hiệu mạnh toàn quốc 2015
  • Top 20 thương hiệu phát triển bền vững.
  • Giải thưởng cống hiến dành cho các doanh nghiệp tiêu biểu trong sự nghiệp phát triển và xây dựng đất nước.

Những giải thưởng, chứng nhận trên là minh chứng rõ nhất về chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất của nhà máy nhôm Đô Thành.

Tham gia triển lãm Quốc Tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021, nhà máy nhôm Đô Thành mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp, giới thiệu các sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng cao và kiến tạo nên những công trình đẳng cấp.

Để tìm hiểu thêm thông tin về nhà máy nhôm Đô Thành, Quý Khách hàng, Doanh nghiệp có thể truy cập website https://grando.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 19000399.

CHIA SẺ TIN