GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA HÀ NỘI THAM DỰ TRIỂN LÃM VIMEXPO 2021

Từ ngày hôm nay, Ban tổ chức VIMEXPO 2021 sẽ đăng một loạt tin bài giới thiệu về các nhà trưng bày tại triển lãm năm nay, bắt đầu bằng thông tin về Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội.

Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp – Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam tổ chức từ ngày 15 đến 17/12/2021 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi. mặc dù đại dịch Covid-19 đã tác động tiêu cực đến các hoạt động sản xuất, thị trường tiêu thụ cũng như chuỗi cung ứng nguyên vật liệu cho ngành công nghiệp sản xuất, VIMEXPO 2021 vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đăng ký tham gia của đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp. Từ ngày hôm nay, Ban tổ chức VIMEXPO 2021 sẽ đăng một loạt tin bài giới thiệu về các nhà trưng bày tại triển lãm năm nay, bắt đầu bằng thông tin về Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội.

Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC) được thành lập năm 1972, có trụ sở tại tổ 12, phường Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội và trở thành công ty thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings – Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao từ cuối năm 2018.

HPC được trang bị hệ thống nhà xưởng sản xuất, dây chuyền, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, các nước Tây Âu, Nhật Bản và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao. HPC được đánh giá là Công ty sản xuất nhựa tiên tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam, là đầu tàu miền Bắc nước ta về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Về sản phẩm, HPC đã chế tạo được hàng trăm chủng loại sản phẩm nhựa kỹ thuật cao, cung cấp cho các ngành công nghiệp và dân dụng, đáp ứng nhu cầu trong nước thay hàng nhập khẩu và tăng nhanh kim ngạch xuất khẩu. Các sản phẩm chủ lực của HPC là linh kiện điện tử viễn thông, linh kiện ô tô xe máy, linh kiện điều hòa không khí, pallet nhựa. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm này mang thương hiệu đăng ký độc quyền HPC, đều được sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy, thiết bị tự động, công nghệ tiên tiến bằng các loại vật tư chuẩn nhập khẩu và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản JIS 10K. HPC có mạng lưới khách hàng rộng khắp, từ các Tập đoàn đa quốc gia toàn cầu như Honda, Toyota, Piaggio, LG, Panasonic, foxconn… cho đến các doanh nghiệp lớn trong nước như Vinfast, Công ty Xích líp Đông Anh…

CHIA SẺ TIN