GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: CAO SU GIẢI PHÓNG NỖ LỰC VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CHUNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP PHỤ TRỢ VIỆT NAM

Công ty TNHH Cao Su Giải Phóng tên tiếng Anh là: Giai Phong Rubber CO., LTD, viết tắt là GPR.

Đại diện trước pháp luật là ông Chu Trọng Trung.

Năm 2004, sớm nắm bắt được xu thế của thị trường và nhận thấy được cần mở rộng quy mô sản xuất để có đủ năng lực tham gia tích cực vào các hoạt động đẩy mạnh ngành Công nghiệp hỗ trợ Viêt Nam. Công ty bắt đầu chuyển đổi địa điểm hoạt động sản xuất kinh doanh từ Hà Nội sang Hưng Yên, chính thức nhận giấy phép đầu tư và bắt đầu khởi công xây dựng nhà máy sản xuất Cao su kỹ thuật, linh kiện ô tô, xe máy, điện gia dụng,… tại Hưng Yên. Việc xây dựng nhà máy, lắp đặt thiết bị máy móc nằm trong chiến lược mở rộng, phát triển và đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam của GPR giai đoạn 1 với mức vốn đầu tư khởi đầu là 500.000 USD cho nhà máy GPR tại Hưng Yên. Hiện nay, tổng mức đầu tư của Công ty tăng gấp 10 lần, lên đến 5 triệu USD so với giai đoạn đầu thành lập , nâng năng lực cung cấp linh kiện cho Doanh nghiệp FDI lên đến hơn 100 triệu/năm với diện tích nhà máy là 3.500m2, trong đó sản lượng xuất khẩu linh kiện ra các nước Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Philippin… chiếm đến 40%.

Với công nghệ hiện đại và độ chính xác cao, đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, GPR đã chủ động, tư tin chế tạo khuôn tại nhà máy đáp ứng theo yêu cầu trên bản vẽ của khách hàng…

Hệ thống quản lý chất lượng được kiểm soát, đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất, tránh phát sinh & lọt lỗi sang khách hàng. Mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất & đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong suốt những năm qua, GPR luôn nỗ lực đồng hành cùng Chính phủ Việt Nam, cùng các doanh nghiệp đa quốc gia… để cải tiến và nâng cao năng lực cạnh tranh, từ đó hướng tới sự phát triển chung của ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam.

Đối với ngành Công Nghiệp hỗ trợ, với nền tảng là nằm trong và phục vụ hơn 15 năm cung cấp linh kiện lắp ráp trong xe máy, đồ gia dụng, nhận thức được việc đã tích lũy được kinh nghiệm sản xuất,… GPR hướng tới quản lý hệ thống theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng cho các tổ chức sản xuất ô tô & các dịch vụ liên quan (IATF 16949) và xác định chiến lược mở rộng thị trường, tập trung sản xuất linh kiện lắp ráp trong ô tô vào năm 2022..

Công ty phối hợp chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu nguyên vật liệu (Hàn Quốc), đưa ra nguyên vật liệu đáp ứng thân thiện với môi trường, đảm bảo tiêu chuẩn RoHS, Reach, đặc tính nguyên vật liệu phù hợp với yêu cầu khắt khe trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Với năng lực kỹ thuật, hệ thống công nghệ hiện tại của GPR thì việc nâng cao c,hất lượng, phát triển mới là điều hoàn toàn có thể.

Thêm nữa, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh việc đào tạo và thu hút lực lượng lao động có trình độ, khai thác triệt để, tối đã nguồn lực con người, tạo động lực làm việc, nâng cao năng suất, chất lượng, giá cả cạnh tranh,… Bên cạnh việc duy trì chương trình đào tạo với các chuyên gia tư vấn trong ngành, công ty đẩy mạnh các hoạt động tham gia các chương trình hội thảo, triển lãm… để tìm kiếm nhiều khách hàng tiềm năng.

Không chỉ tập trung cải tiến hệ thống quản lý để nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp, Công ty phối hợp cải tiến các nhà cung cấp hiện tại nhằm củng cố vị thế của GPR

Trong thời gian tới, GPR đưa ra định hướng:

– 5 năm: Đính hướng phát triển sản xuất linh kiện ô tô tại Việt Nam và các thị trường ( Thái, Indonexia, Nhật Bản, Hàn Quốc)

– 10 năm: Xuất khẩu các linh kiện ô tô sang các thị trường khó tính: Châu Âu, Châu Mỹ.

CHIA SẺ TIN