Gian hàng trực tuyến 2D tại triển lãm VIMEXPO 2022

Thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2022 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Triển lãm quốc tế lần thứ 3 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2022 do Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp – Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương chủ trì, Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm CIS Việt Nam tổ chức từ ngày 16 đến 18/11/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi có quy mô trưng bày 5000m2 với 240 gian hàng của hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự. Sự kiện sẽ là điểm kết nối cực kỳ quan trọng, tiếp tục góp phần hiện thực hóa mục tiêu nâng cao năng lực sản xuất các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, đảm bảo nguồn nguyên vật liệu, linh phụ kiện và nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm trong nước. 

Bên cạnh các gian hàng trưng bày trực tiếp kiểu truyền thống, gian hàng trực tuyến 2D được bố trí trên một trang thương mại điện tử (không có chức năng mua bán), có gắn tên, logo, hình ảnh, tài liệu, video giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, tăng khả năng giới thiệu kết nối sản phẩm…  

Tại VIMEXPO 2022, nếu như triển lãm trực tiếp chỉ diễn ra trong 03 ngày, thì trên gian hàng trực tuyến 2D, thông tin của nhà trưng bày sẽ được lưu trữ trong 12 tháng. Các doanh nghiệp có thể tự cập nhật thông tin, live stream, live chat và kết nối giao thương trong suốt thời gian này. Các khách hàng cũng chỉ cần truy cập vào website và đăng ký vài bước đơn giản, là có thể trải nghiệm mọi hoạt động tại triển lãm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị thông minh. 

CHIA SẺ TIN