DOANH NGHIỆP THAM DỰ VIMEXPO 2021 SẼ NHẬN ĐƯỢC HỖ TRỢ CHUYỂN ĐỔI SỐ MIỄN PHÍ

Nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp đang là nhu cầu rất thiết thực. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi số nhưng không phải phần mềm nào cũng phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp sản xuất ngành chế biến chế tạo và công nghiệp hỗ trợ. VIMEXPO 2021 sẽ giới thiệu tới doanh nghiệp phần mềm Movan ISO và quyền lợi dành riêng cho các doanh nghiệp tham dự triển lãm lần này.

Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 đã và đang tái định hình lại chuỗi giá trị toàn cầu. Nhiều tập đoàn quốc tế dịch chuyển nhà máy từ Trung Quốc sang Đông Nam Á với mong muốn nối lại chuỗi cung ứng bị đứt gãy từ những nước vệ tinh. Không chỉ vậy, sự hậu thuẫn trong các chính sách thương mại mới (EVFTA, TPP…) càng tạo đà cho Việt Nam trở thành mắt xích đầy tiềm năng trên bản đồ chuỗi cung ứng của thế giới.

Cơ hội rộng mở là thế nhưng cả đơn vị cung cấp sản phẩm công nghiệp hỗ trợ lẫn các tập đoàn quốc tế vẫn gian nan khi gặp được nhau. Nút thắt phổ biến nhất cho tình trạng trên vẫn là câu chuyện doanh nghiệp Việt không đáp ứng được những tiêu chuẩn mà các “ông lớn” đặt ra như: minh bạch hóa dữ liệu để quản lý hoạt động chuỗi cung ứng một cách hiệu quả, yêu cầu cao về chất lượng – chi phí – tiến độ giao hàng…

Trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, chuyển đổi số được nhận định là lời giải của doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cho những bài toán khó mà các tập đoàn quốc tế đặt ra.

Thấu hiểu nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, Ban tổ chức Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021 đã mời một số đơn vị có uy tín chuyên cung cấp nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp đến trưng bày sản phẩm/dịch vụ tại triển lãm như Movan, Eastern Sun, ZWSoft, ITG…

Trong đó, để hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ, đẩy mạnh chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhanh chóng của Chính phủ, Movan sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí sử dụng Movan ISO trong 01 tháng đầu cho các doanh nghiệp tham gia Vimexpo 2021 lần này.

Movan ISO là phần mềm được phát triển từ năm 2020, giúp cơ quan, doanh nghiệp có thể chuyển đổi số, từng bước vận từ quản lý sản xuất, vận hành máy móc tới quản trị dữ liệu. Các quy trình này được chuẩn hóa theo quy trình ISO, vì vậy sản phẩm đầu ra dễ dàng tiếp cận thị trường trong nước và quốc tế.

Quyền lợi của doanh nghiệp được hỗ trợ:

 • Cam kết giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu chuyển đổi số và hoạt động tốt trong suốt quá trình sử dụng;
 • Doanh nghiệp sẽ được nhận tư vấn, sử dụng thật 01 tháng miễn phí với hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Movan;
 • Doanh nghiệp tham gia hỗ trợ không cần trả bất kỳ chi phí nào trong 1 tháng đầu triển khai và chỉ cần ký hợp đồng cam kết sử dụng thật trong 01 tháng. (Trong hợp đồng nêu rõ số lượng thành viên cam kết tham gia sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình đào tạo sản phẩm phải có ít nhất 02 người phụ trách về việc vận hành, quy trình nghiệp vụ, ISO… và CEO tham gia). Sau 01 tháng, nếu công ty cảm thấy không phù hợp, hay sản phẩm không tốt có thể ngưng sử dụng và không phải trả bất cứ chi phí nào.

Doanh nghiệp muốn nhận hỗ trợ cần đáp ứng ít nhất 02 điều kiện bên dưới:

 • Là doanh nghiệp, đối tác đăng ký tham dự VIMEXPO 2021;
 • Có số lượng nhân sự trên 50 nhân sự;
 • Có nhu cầu kết nối dữ liệu từ máy móc và các phần mềm tích hợp vào trong quy trình để ra quyết định;
 • Gặp vấn đề khó khăn và cần chuyển đổi số, số hoá doanh nghiệp;
 • Đang trong giai đoạn khó kiểm soát công ty do mở rộng quy mô công ty, thị trường;
 • Trong giai đoạn chuyển giao thế hệ quản lý, kế thừa;
 • Đang có nhu cầu triển khai IoT nhà máy;
 • Muốn quy trình hoá các nghiệp vụ kinh doanh;
 • Đã áp dụng ISO và muốn làm tự động hoá các quy trình ISO.

Trong quá trình đó, BTC VIMEXPO cũng sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các nhà trưng bày tại triển lãm tìm được một giải pháp chuyển đổi số phù hợp với văn hóa quản trị doanh nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh và hội nhập thế giới, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Link tham gia khảo sát và đăng ký:

https://docs.google.com/forms/d/1N9O9bJTkPsHzCr_u7qzL9eWWR8AEeSJrylBd2G2x2nQ/

Nếu có thắc mắc về chương trình, anh/chị vui lòng liên hệ:

Ms. Hương: 0913056968

Email: huongnq@cisvietnam.com.vn

Hoặc

Ms. Yến: 0963071765

Email: yenhoang@movan.vn

CHIA SẺ TIN