Đánh giá thị trường dụng cụ điện cầm tay hiện nay

Thị trường dụng cụ điện cầm tay tại Việt Nam trong những năm gần đây khá sôi nổi khi mức độ cạnh tranh về giá giữa các thương hiệu cung cấp dụng cụ vật tư ngày càng gay gắt. Điều này tạo lợi thế khá lớn cho người tiêu dùng bởi có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Tuy nhiên thị trường dụng cụ điện cầm tay cũng tiềm ẩn không ít những bất cập dẫn tới không ít những hệ lụy ảnh hưởng lớn tới việc phát triển ngành công nghiệp cơ khí. Dưới đây sẽ là những đánh giá chung về thị trường dụng cụ vật tư mà bạn nên tham khảo! 

Với việc nhiều thương hiệu cung cấp dụng cụ điện cầm tay tại thị trường Việt từ dòng sản phẩm cao cấp đến tầm trung, giá rẻ giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho công trình xây dựng, khu công nghiệp dòng máy móc số lượng lớn. Hiện tại trên thị trường các thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay cao cấp, chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao gồm: Bosch – Đức, Makita – Nhật Bản, Keyang  – Hàn Quốc, Dewalt – Mỹ,…tuy nhiên giá thành khá cao so với mức giá trên thị trường. Trong khi đó những dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc luôn có mức giá hấp dẫn mặc dù chất lượng không được đánh giá cao, độ bền thấp, không đảm bảo mức độ an toàn khi sử dụng. Điều này giải thích tại sao những dòng sản phẩm cao cấp có lượng tiêu thị lớn trong những năm gần đây.

 

Theo thống kê, trên thị trường Việt có tới hơn 60% sản phẩm vật tư có nguồn gốc từ Trung Quốc bao gồm các cả các thương hiệu nổi tiếng như: Bosch, Makita, Dewalt,… vì vậy người dùng nên thận trọng khi lựa chọn đặt mua dụng cụ điện cầm tay giá rẻ tại các cửa hàng cung cấp nhỏ lẻ. Đặc biệt một trong những vấn đề không mới nhưng ảnh hưởng không nhỏ tới mức độ uy tín của các thương hiệu đó chính là tình trạng hàng giả hàng nhái được bán tràn lan trên thị trường không có sự kiểm soát như hiện nay.

Hiện tại tất cả dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay được cung cấp trên thị trường Việt đều được nhập khẩu từ các nước: Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ,… vì vậy bạn nên kiểm tra rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để đảm bảo đúng hãng chính hãng từ nhà sản xuất.

Nếu bạn đang quan tâm tới dòng sản phẩm dụng cụ điện cầm tay chính hãng giá gốc người tiêu dùng nên lựa chọn đặt mua hàng tại các đại lý cấp 1 có chính sách bảo hành uy tín để chắc chắn rằng chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất. Đặc biệt hãy tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn dòng dụng cụ điện cầm tay đến từ thương hiệu nào phù hợp về mức giá, mục đích sử dụng, độ bền,…. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt với giá phù hợp!

CHIA SẺ TIN