CÔNG TY TNHH TÍN HÒA

Thương hiệu Sino Corporation được thành lập 1994 – doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp ứng dụng mã vạch trong quản lý doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.Từ khi công ty được thành lập, Sino luôn vững vàng với mục tiêu mang lại những dấu ấn trên thị trường và trở thành một trong những nhà cung cấp giải phápứng dụng mã vạch hàng đầu tại thị trường Đông Dương và Myanmar.

Với phương châm không ngừng cải tiến, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Sino đã là nhà tiên phong đưa những công nghệ ứng dụng tiếng nói và RFID vào quản lý cùng với những dịch vụ chuyên nghiệp:

  • Máy in mã vạch
  • Máy quét mã vạch
  • Máy tính di động
  • Các giải pháp quản lý WMS Indigo, giải pháp Honeywell voice, giải pháp quản lý tài sản, giải pháp quản lý dây chuyền sản xuất, giải pháp quản lý công nhân tập trung…
  • Các loại vật liệu mã vạch, nhãn in và ribbon mực…

.           Trong suốt quá trình 25 năm vừa qua, Sino đã đồng hành cùng với các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới: HONEYWELL, ZEBRA, SATO, INDIGO, ARMOR…với các dự án đã thực hiện cho Quý Khách hàng của Sino:

  • Các nhà máy sản xuất trong & ngoài nước
  • Các công ty Logistics
  • Các bệnh viện
  • Các bưu điện

Cùng với sự tin tường của đối tác, khách hàng. Sino không ngừng học hỏi và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng và đẩy mạnh thương hiệu. Hiện nay, Sino đã khẳng định thương hiệu và trở thành một tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với quy mô lớn và đồng bộ.

Ngoài ra, cùng với sự phát triển của nền kinh tế – xã hội như: Y tế,sản xuất, các công trình xây dựng, logistics,  điện tử, viễn thông, các hoạt động bán lẻ, công nghệ và kinh tế. Chính những điều này là nguyên nhân và động lực thúc đẩy Sinonghiên cứu và đưa ra thị trường những giải pháp ứng dụng IOT tiên tiến nhất bắt kịp xu hướngcông nghiệp 4.0.

Sinoluôn phấn đấu trở thành một công tycung cấp giải pháp mã vạch & lý doanh RFID cho quản lý doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với tôn chỉ “SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN”, Sinocam kết sẽ luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển của xã hội.

 

CHIA SẺ TIN