CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PROCHEM (HÀ NỘI)

Công ty TNHH Công nghệ Prochem (Hà Nội) thuộc tập đoàn Prochem. Chúng tôi chính là chuyên gia và sự lựa chọn hàng đầu của bạn về các thiết bị đo màu, thử nghiệm thời tiết trong các ngành công nghiệp. Chúng tôi là đại diện và là đại diện độc quyền cho các hãng KONICA MINOLTA, Q-LAB, BYK, THOUSLITE, JETI, CRAIC tại Việt Nam. Prochem luôn đề cao tinh thần luôn luôn cải thiện cả về chất lượng của thiết bị cũng như dịch vụ.

Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất!

Sản phẩm:

Máy kiểm tra nhanh lão hóa do thời tiết Q-UV SE

Máy QUV kiểm tra vật liệu bằng cách cho chúng tiếp xúc với các chu kỳ luân phiên của ánh sáng UV và độ ẩm ở nhiệt độ cao được kiểm soát.

Trong một vài ngày hoặc vài tuần, máy kiểm tra QUV có thể tái tạo những thiệt hại xảy ra trong nhiều tháng hoặc nhiều năm ở ngoài trời.

Máy đo màu quang phổ, model CM-36dG/ CM-36dGV/ CM-36d có ba loại để lựa chọn:

CM-36dG: mô hình định dạng ngang cung cấp đồng thời tính năng đo màu và đo độ bóng đồng

CM-36dGV: mô hình định dạng dọc với chức năng tương tự như CM-36dG

CM-36d: mô hình cơ bản cho phép đo màu phản xạ quang phổ

MÁY ĐO MÀU QUANG PHỔ CM-700D/CM-600D

Máy đo màu quang phổ có độ chính xác cao phù hợp để sử dụng tại hiện trường. Máy có kết cấu nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, được trang bị chức năng liên kết Bluetooth không dây và màn hình LCD màu.

Máy Phân Tích Màu Màn Hình CA-410 là một thiết bị đo quang học được sử dụng trong quá trình kiểm tra và điều chỉnh cân bằng trắng và gamma trong quá trình sản xuất các loại màn hình Tivi, màn hình hiển thị smartphone, và nhiều loại màn hình hiển thị khác. Máy đo có độ chính xác cao, máy CA-410 có độ chính xác cao, tốc độ đo nhanh phù hợp đo các loại màn hình hiển thị tiên tiến như (HDR) bao gồm cả màn hình OLED.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PROCHEM (HÀ NỘI)

PROCHEM TECHNOLOGY (HA NOI) CO., LTD

Địa chỉ: L06-07, Tầng 28, 302 Cầu Giấy, P. Dịch Vọng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3202 2333

Email: prochem.hn123@gmail.com

Website: https://prochem-tech.com/

CHIA SẺ TIN