CÔNG TY SMK VIỆT NAM

G7 Led lighting – Đầu tư công nghệ xuất khẩu đèn led sang thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu.

G7 Led Lighting là thương hiệu bóng đèn chất lượng cao của Công ty Cổ phần SMK Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành chiếu sáng LED.

Trải qua quá trình xây dựng, trưởng thành, SMK Việt Nam đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn Led và các linh kiện ngành chiếu sáng.

Đặt chất lượng là giá trị cốt lõi, sản phẩm của Công ty Cổ phần SMK Việt Nam không chỉ được các khách hàng trong nước tin dùng mà hiện nay, SMK Việt Nam đã và đang triển khai các sản phẩm xuất khẩu đi thị trường Hoa Kỳ, Pháp và hướng tới xuất khẩu đèn led sang thị trường Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ngay từ khi thành lập, Công ty đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất với hàm lượng công nghệ cao như dây chuyền gắn linh kiện tự động (SMT), dây chuyền lắp ráp, kiểm tra, già hóa đèn tuýp led tự động, cùng rất nhiều dây chuyền, trang thiết bị, sản xuất, lắp ráp, kiểm tra đèn Panel, đèn Công nghiệp, đèn chiếu sáng đường phố…

Khát vọng sản xuất đèn “Made in Viet Nam” chất lượng cao, Công ty Cổ phần SMK Việt Nam hợp tác cùng các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Điện tử, nhựa, khuôn mẫu như Công ty Cổ phần Sản xuất Điện tử Thành Long, nhà máy chipled Seoul Semiconductor Vina, Công ty Nhựa Ecotek… để tạo ra các sản phẩm đèn LED với tỷ lệ nội địa hóa cao, do người Việt sản xuất,  đáp ứng các tiêu chuẩn chiếu sáng hiện hành.

Thiết bị, dây chuyền sản xuất đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên, R&D chất lượng cao, nhiệt huyết là nền tảng vững chắc để SMK Việt Nam vươn lên trở thành doanh nghiệp đầu ngành LED chiếu sáng công nghệ mới. SMK Việt Nam chủ động sản xuất tất cả các công đoạn từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất Modul Led, Bộ nguồn Led cho đến hoàn thiện bằng dây chuyền lắp ráp, kiểm tra, đóng gói tự động.

Với phương châm tạo ra những bóng đèn LED chất lượng cao, sáng, bền, đẹp, thân thiện với môi trường, Công ty Cổ phần SMK không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, phát triển các sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường cùng với sự thay đổi nhanh chóng của ngành xây dựng, nội thất, kiến trúc…

SMK Việt Nam  cam kết luôn làm hết sức mình để đáp lại niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng dành cho sản phẩm đèn Led G7 nói riêng và các sản phẩm khác của SMK nói chung. SMK Việt Nam tin tưởng thương hiệu đèn Led G7 sẽ mãi là thương hiệu được lựa chọn đầu tiên đối với khách hàng và người tiêu dùng.

CHIA SẺ TIN