CÔNG TY IVS GIỚI THIỆU SẢN PHẨM PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ – IHRM

Một doanh nghiệp tuyệt vời giống như một cỗ máy được bảo dưỡng tốt. Tất cả các bộ phận trong cỗ máy đó có thể vận hành trơn tru, đối với danh nghiệp đó là tạo ra lợi nhuận trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Trong doanh nghiệp, bộ phận nhân sự chịu một áp lực vô cùng to lớn, vì bộ phận này sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong doanh nghiệp của bạn. Phần mềm nhân sự có thể giúp không chỉ bộ phận nhân sự mà còn tất cả các bộ phận khác trong công ty hoạt động tốt hơn. Công ty IVS cung cấp phần mềm nhân sự có thể giúp từng khía cạnh của bộ phận nhân sự.

Công ty TNHH IVS là Công ty lập trình phần mềm với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2002, Công ty IVS tự hào là một trong những công ty có vốn đầu tư Nhật Bản vào ngành Công nghệ thông tin lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Ban lãnh đạo công ty IVS xác định sứ mệnh của IVS chính là đồng hành cùng các Doanh nghiệp Việt Nam vươn tầm thế giới. IVS tự hào mang đến sản phẩm Phần mềm quản lý nhân sự – IHRM.

Được phát triển từ năm 2009, ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu tiên tiến, Phần mềm quản lý nhân sự – IHRM mang đến giải pháp cho các khó khăn trong lãnh vực nhân sự.

Công ty IVS tự hào là nhà cung cấp phần mềm nhân sự cho hơn 100 doanh nghiệp trên toàn quốc. Một số khách hàng tiêu biểu như: Suzuki, EPE Packaging, MKVN…..

“TẠI IVS, CHÚNG TÔI KHÔNG BÁN PHẦN MỀM, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN GIẢI PHÁP CHO CÁC KHÓ KHĂN CỦA BẠN”

 

CHIA SẺ TIN