CÔNG TY EASTERN

Giải pháp Chuyển đổi số Doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo hướng đến trở thành Smart Factory

Chuyển đổi số và văn hóa doanh nghiệp là định hướng phát triển quan trọng của doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay, bởi nó là tất yếu để xây dựng một doanh nghiệp phát triển nhanh, trường tồn. Trong năm qua, lãnh đạo các doanh nghiệp cũng đã phần nào thấy được vai trò quan trọng của việc xây dựng hệ thống quản trị tự động để tối ưu hóa công tác quản trị giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn và thách thức để tồn tại và phát triển.

Với tầm nhìn và sứ mệnh của một doanh nghiệp công nghệ, 10 năm qua Eastern Sun Việt Nam luôn theo đuổi một định hướng duy nhất là nghiên cứu, xây dựng giải pháp công nghệ tối ưu để chia sẻ, đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có một giải pháp chuyển đổi số phù hợp với văn hóa quản trị doanh nghiệp, nâng cao khả năng cạnh tranh và hội nhập thế giới, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cộng đồng. ( Đào Quang Dũng CEO – ESVN .,JSC)

Giải pháp Chuyển đổi số Eastern Sun, chúng tôi chuyển đổi toàn bộ các chu trình, quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh, hoạt động quản trị của doanh nghiệp từ mô hình truyền thống sang mô hình NỀN TẢNG SỐ ĐỒNG BỘ. Một hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể các phân hệ hợp nhất, bao gồm: sản xuất, bán hàng, mua hàng, kho, nhân sự, tài chính – kế toán, điều hành tác nghiệp. Đặc biệt có khảnăng tích hợp công cụ, IoT. Giải pháp có thể triển khai tổng thể, từng phân hệ đặc thù hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu mỗi doanh nghiệp.

Chuyển đổi số hướng đến trở thành nhà máy thông minh (Smart Factory). Một nhà máy thông minh khi môi trường máy móc và các thiết bị sản xuất được kết nối với nhau và hoạt động theo quy trình tự động hóa tối đa. Trong đó, nhờứng dụng thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 như Internet vạn vật (IoT), AI, Big data, toàn bộ thông tin trong quá trình sản xuất đều được ghi nhận và kiểm soát một cách đồng bộ trong thời gian thực. Nhờ vậy, “chất lượng – tiến độ – chi phí” – ba mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp sản xuất sẽ được tối ưu hóa một cách rõ rệt khi Chuyển đổi số.

Ba năm qua, đối với lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo chúng tôi cố vấn, triển khai hơn 20 đơn vị doanh nghiệp, các doanh nghiệp hiện đang hoạt động sản xuất sản phẩm cơ khí, nhựa chính xác, chế tạo máy, may mặc và các đơn vị thương mại sản phẩm. Cụ thể, có thể kể đến đơn vị điển hình như CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TRÍ CƯỜNG, CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT TMAS, …

Điều quan trọng hàng đầu khi Chuyển đổi số, đấy là sự quyết tâm của Lãnh đạo doanh nghiệp, bên cạnh đó là nhận thức của tất cả mọi người trong doanh nghiệp, cần vượt qua tâm lý:

Ngại dùng công nghệ hiện đại vào thì mình không giỏi về công nghệ đấy thì mình mất quyền kiểm soát bộ máy của mình, công việc của mình. Còn một số bộ phận ngại công khai minh bạch, nếu ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động điều hành coi như tự nhiên mình bị giám sát.

Bộ phận kỹ thuật: Rất cục bộ. Dữ liệu có nhiều nhưng nằm ở mỗi nơi một tí, không ai chịu liên kết liên thông, không ai chịu chia sẻ. Muốn tự mình làm hết, muốn mua máy tính, muốn mua phần mềm thì không ra sản phẩm, dịch vụ thì máy tính và phần mềm đó là lãng phí.

ESVN JSC CAM KẾT triển khai và đo lường hiệu quả CHUYỂN ĐỔI SỐ thành công với Bộ công cụ ESVN*TOOL, đem lại GIÁ TRỊ đo đếm được cụ thể. Khi chuyển đổi số, mục tiêu không phải để cắt giảm nhân sự, mà nhằm nâng cao hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp phát triển NHANH, phát triển BỀN VỮNG. Văn hóa doanh nghiệp đoàn kết gắn bó lấy khách hàng làm trung tâm, tăng kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, nhân viên hạnh phúc. Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo phát triển toàn diện hóa và hội nhập cạnh tranh khu vực, quốc tế.

#easternsun #chuyendoiso #smartfactory #tudonghoadoanhnghiep #industry40

(Người viết nội dung này: Phạm Văn Đại, liên hệ SĐT: 0962.342.446 nếu anh/chị soạn bài báo cần làm rõ hoặc cần cung cấp thêm thông tin)

 

CHIA SẺ TIN