Công ty CP sơn và thiết bị ô tô APE

Công ty CP sơn và thiết bị ô tô APE được xây dựng lên bằng kinh nghiệm và tâm huyết của Ban Giám đốc cũng như toàn bộ nhân viên công ty. Công ty nhận được giấy phép hoạt động từ ngày 19 tháng 09 năm 2016. Đến nay, sau 6 năm nỗ lực phát triển, Công ty đã và đang là nhà nhập khẩu và phân phối của nhiều hãng thiết bị và vật tư sửa chữa ô tô lớn trên thế giới như: Sơn Kansai Nhật Bản, Chamaleon Đức, Stucchi Italia, Millibar Italia, Anest Iwata Nhật Bản,… Tính đến nay, hệ thống Khách hàng của Công ty đã trải khắp các tỉnh, thành phố cả nước. Công ty cũng là nhà cung cấp sơn và vật tư cho các hãng ô tô lớn tại Việt Nam như Toyota, Mitsubishi, Nissan, Ford, Chevrolet, Mazda …

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty:

  • Kinh doanh sơn ô tô và các vật tư phụ ngành sơn ô tô
  • Phân phối các thiết bị và máy móc phục vụ ngành sơn sửa chữa ô tô
  • Đào tạo tư vấn doanh nghiệp về nhiều lĩnh vực

Mục tiêu phát triển:

Trong vòng 05 năm tới, hoàn thành xây dựng bộ máy hoạt động của Công ty thành một hệ thống chuyên nghiệp, có thể đáp ứng nhu cầu của Khách hàng mọi nơi, mọi lúc, trở thành lựa chọn hàng đầu về sơn và thiết bị sửa chữa ô tô tại Việt Nam.

Định hướng quản lý:

Đặt Con người làm nền tảng. Lấy việc huấn luyện và đào tạo làm cơ sở. Vận dụng khả năng tự học hỏi để hoàn thiện năng lực bản thân.

Với giá trị cốt lõi là TRÍ – TÍN được phát huy bởi đội ngũ nhân viên năng động và lãnh đạo đầy kiến thức và kinh nghiệm, mọi thành viên trong gia đình Công ty CP sơn và thiết bị ô tô APE cùng gắn bó hoạt động vì lợi ích chung của Công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ THIẾT BỊ Ô TÔ APE

Địa chỉ : Số 53, TT5, khu nhà liền kề VOV, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243.912.8899/ 0963.466.651

Email: kinhdoanhAPE@gmail.com

Website: Hotrogara.com.vn /  hotrogara.com / ape-automotive.com.vn

CHIA SẺ TIN