VIMEXPO 2023: CÔNG TY SAMSUNG VIỆT NAM

Samsung là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc, hoạt động sản xuất trong các lĩnh vực điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, tivi, tủ lạnh, máy giặt, ….các lĩnh vực điện tử gia dụng, công nghiệp,..

Samsung là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam với tổng vốn đầu tư lên tới trên 17,7 tỷ USD. Tính đến nay, sự hiện diện của Samsung tại Việt Nam bao gồm 6 nhà máy và 1 trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D), trong đó SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên) là 2 nhà máy sản xuất điện thoại di động lớn nhất của Samsung trên toàn cầu, SEHC (Thành phố Hồ Chí Minh) là nhà máy điện tử gia dụng lớn nhất tại Đông Nam Á, và SVMC là Trung tâm R&D lớn nhất của Samsung tại Đông Nam Á. 

Tổng giá trị xuất khẩu của Samsung Điện tử và các công ty con của Samsung tại Việt Nam năm 2020 là khoảng 56,5 tỷ USD, đóng góp hơn 20% vào tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam.

Công ty Samsung Việt Nam đã tham dự VIMEXPO từ những năm đầu tiên và đánh giá đây là triển lãm chuyên ngành về Công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo hàng đầu Việt Nam. BTC VIMEXPO hy vọng Samsung sẽ là một trong những thương hiệu lớn luôn đồng hành cùng chương trình cũng như đóng góp vào thành công chung của chương trình

CHIA SẺ TIN