VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HATOK

HATOK CO.,LTD được thành lập năm 2012 trong lĩnh vực kinh doanh Dụng cụ cầm tay, dụng cụ khí nén, thiết bị công nghiệp và các thiết bị phụ trợ cho ngành công nghiệp sản xuất lắp ráp điện tử, điện lạnh, ô tô – xe máy, sản xuất gia công cơ khí. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất 100% tại Nhật Bản

Kể từ khi thành lập đến nay, HATOK đã không ngừng phát triển và tìm kiếm các sản phẩm tối ưu nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Những sản phẩm đó đã được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước. Với niềm tin của chúng tôi là nhập khẩu và thương mại, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến ​​của người dùng một cách cẩn thận và nâng cao những ý kiến ​​này cho các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ truyền đạt nó đến các nhà sản xuất nhằm khắc phục và nâng cao chức năng để hiện thực hóa chúng.

Năm 2020 khi mọi diễn biến trên thế giới xảy ra hết sức căng thẳng giữa 2 nền kinh tế lớn nhất Mỹ – Trung Quốc đồng thời dịch bệnh Covid -19 xảy ra đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế thế giới và đặc biệt là các nhà máy sản xuất linh kiện – điện tử, gia công cơ khí, may mặc,.. có địa chỉ đặt tại Trung Quốc hay các nước Châu Âu.

Với xu hướng hiện nay, Việt Nam đang trở thành đối tác chiến lược và là điểm đến lý tưởng với các quốc gia có ngành công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Nhật , Hàn ,..Các tập đoàn sản xuất công nghiệp điện tử, điện lạnh, cơ khí , Ô tô… đang dịch chuyển các nhà máy từ Trung Quốc mở rộng dây chuyền sản xuất dần sang các nước Đông Nam Á và Việt Nam. Đây là cơ hội mới tạo ra cho các nhà cung ứng ” Vendor ” cung cấp các sản phẩm dịch vụ phục vụ cho nhà máy nhiều hơn.

Phương châm của chúng tôi : ” HATOK luôn luôn đồng hành với Quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi ” mang đến sản phẩm tốt nhất ,dịch vụ chuyên nghiệp nhất để có thể góp phần đem lại thành công cho các doanh nghiệp và cá nhân.

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HATOK

Trụ sở: 22/6W Ấp Mỹ Hòa 3, Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM
VP HCM: 21/2 Huỳnh Thị Hai, Tổ 1, KP8, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP. HCM
VP HN: Số 19 Ngõ 48 Ngọc Trì, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
ĐT: 02835933229 – Hotline: 0983767458
Website: hatoktools.com- tooljapan.net
Email: hatok2012@gmail.com

OPTIONS I

I. Sản phẩm trưng bày chiến lược tại Triển lãm

1. Kìm cắt TSUNOD – KING TTC

2. Cờ lê – Mỏ lết TOP KOGYO

3. Cờ lê – Khoá lục giác ASAHI

4. Tô vít – Tuốc nơ vít ANEX

5. Khớp nối khí nén YOSHIDA – NKC

6. Đầu vặn ốc – vặn vít OHMI

CHIA SẺ TIN