Triển lãm lớn nhất về Công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo

Diễn ra trong 3 ngày từ 9-11/12, Triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo 2020 có sự góp mặt của gần 250 gian hàng với hơn 170 doanh nghiệp tham gia.

Tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô Hà Nội, Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2020, do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) đã phối hợp với Công ty QC & HC Triển lãm C.I.S Việt Nam đã được khai mạc.

Đây là triển lãm chuyên ngành lần đầu tiên được tổ chức

VIMEXPO 2020 có sự góp mặt của gần 250 gian hàng với hơn 170 doanh nghiệp tham gia trưng bày trên diện tích 5.000 m2. Với mục tiêu “Kết nối để phát triển”, đây là triển lãm chuyên ngành lần đầu tiên được tổ chức nhằm cụ thể hóa Nghị quyết số 115/NQ-CP của Chính phủ, với mục tiêu đưa ra các giải pháp khả thi để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Chính vì tầm quan trọng này, triển lãm đã nhận được sự tham gia và ủng hộ rất lớn của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ, hiệp hội chuyên ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại trong nước, quốc tế và các doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ.

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, dự kiến thu hút khoảng 15.000 lượt khách tham quan. Các doanh nghiệp tham gia sẽ giới thiệu các sản phẩm chủ đạo với những công nghệ mới nhất ra thị trường. Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) sẽ chủ trì và phối hợp tổ chức 2 hội thảo quan trọng với chủ đề “Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Tiềm năng và Cơ hội” và “ Cơ hội và thách thức khi tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu”.

Mạnh Cường

CHIA SẺ TIN