NHỮNG KHÂU CHUẨN BỊ CUỐI CÙNG VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA VIMEXPO 2021

Tính đến chiều ngày 14/12 – ngày thi công cuối cùng trước triển lãm VIMEXPO 2021 – các phần việc chuẩn bị đã gần như đã hoàn tất. Theo đó, cổng chào, sảnh đón khách, khu khai mạc, các phòng VIP, phòng Y tế, nơi tác nghiệp dành cho phóng viên… đã được chuẩn bị chu đáo. Đặc biệt, tại khu vực triển lãm, công tác dàn dựng các gian hàng cũng đã hoàn thành, nhiều doanh nghiệp đang gấp rút trang trí và trưng bày sản phẩm.

Về phía khách mời, có khoảng 1000 thư mời đã được phát hành, dự kiến sẽ có lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và địa phương, các tập đoàn kinh tế lớn, các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ khắp cả nước tham dự. Ngoài ra, sẽ có hơn 50 phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí trực tiếp tác nghiệp, đưa tin về triển lãm. Phương án bảo vệ an toàn và phòng chống dịch COVID-19 trước, trong và sau triển lãm cũng đã được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo.

Với sự chuẩn bị tích cực và có trách nhiệm của Ban tổ chức cùng các đơn vị liên quan, triển lãm VIMEXPO 2021 chính thức khai mạc vào sáng ngày mai 15/12 sẽ thành công tốt đẹp, đạt được mục tiêu đề ra, đó là: “Kết nối để phát triển”.

CHIA SẺ TIN