CÔNG TY TNHH ZWSOFT

CÔNG TY TNHH ZWSOFT (Quảng Châu) là nhà cung cấp các giải pháp CAx all-in-one đáng tin cậy với các công nghệ CAD 2D, CAD / CAM 3D và mô phỏng điện từ / cấu trúc tự phát triển.

Cam kết cải tiến công nghệ CAx, ZWSOFT đã thành lập 6 trung tâm R&D tại Quảng Châu, Vũ Hán, Thượng Hải, Bắc Kinh, Tây An và Florida để thu hút những tài năng xuất sắc tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ cốt lõi của CAx trên toàn thế giới. Trong những năm qua, đầu tư cho R&D chiếm khoảng 30% doanh thu của ZWSOFT. Và ZWSOFT đã phát triển độc lập Overdrive, một hạt nhân mô hình hình học 3D.

Bằng cam kết cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh và liền mạch cho người dùng trên toàn thế giới với các giải pháp CAx all-in-one, ZWSOFT đã liên tục đáp ứng những nhu cầu đa dạng của các ngành công nghiệp khác nhau như AEC và MFG. Các sản phẩm của ZWSOFT có tất cả 15 phiên bản ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh,  tiếng Việt, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Ba Lan, tiếng Ý, v.v. cho người dùng ở các quốc gia khác nhau.

Kể từ năm 2004, các sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được công nhận bởi hơn 900.000 khách hàng trong các  ngành công nghiệp AEC và MFG  đến từ 90 quốc gia , trong đó bao gồm các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực cơ khí, điện tử, ô tô, kiến ​​trúc, giao thông, năng lượng, v.v. như CH. Karnchang, Deltamarin Ba Lan, Dragados Offshore S.A., Hyundai KEFICO Việt Nam, LG và SIEMENS.

Các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

  1. Dịch vụ:
  • Cung cấp Phần mềm thiết kế công nghiệp & dịch vụ đáng tin cậy cho người dùng CAD/CAM/CAE toàn cầu.
  1. Sản phẩm tiêu biểu:
  • ZWCAD, Giải pháp thiết kế CAD tương thích DWG, tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng.

  • ZW3D, Giải pháp CAD/CAM All-in-One, giúp người dùng thiết kế linh hoạt, gia công nhanh chóng.

  • CADBro, Trình xem 3D CAD thân thiện, hỗ trợ nhiều định dạng CAD, dễ dàng hình dung và giao tiếp các dữ liệu kỹ thuật.

Hợp tác với hơn 260 đối tác trên thế giới, thành lập văn phòng chi nhánh tại Mỹ, Việt Nam, v.v., ZWSOFT có thể phục vụ người dùng toàn cầu tốt hơn với khả năng phát triển kinh doanh, hỗ trợ kỹ thuật và xúc tiến tiếp thị.

Tại Việt Nam, ZWSOFT đã thành lập Chi nhánh Việt Nam với 2 văn phòng ở Hà Nội và TP.HCM cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong tương lai, ZWSOFT sẽ đầu tư mạnh mẽ hơn vào R & D các công nghệ CAx cốt lõi và xây dựng các giải pháp all-in-one CAx đáng tin cậy với công nghệ hạt nhân mô hình hình học 3D CAD của mình. Hơn nữa, ZWSOFT sẽ thiết lập một hệ sinh thái bền vững và cùng có lợi cho ngành và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của hệ thống phần mềm kỹ thuật cao cấp.

Liên hệ chúng tôi

Địa Chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Ford Thăng Long, Số 105 Đường Láng Hạ, Phường Láng Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Website: www.zwsoft.com/vn

Tel: 0243 2020188

Email: vn@zwcad.com

 

CHIA SẺ TIN