GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: VINACONTROL – ĐỐI TÁC GIÁM ĐỊNH TIN CẬY CỦA CÁC DOANH NGHIỆP CÔNG NGHIỆP HỖ TRỢ VÀ CHẾ BIẾN CHẾ TẠO

Được thành lập từ năm 1957, Vinacontrol là tổ chức đầu tiên và hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận và đánh giá chất lượng.

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Với 64 năm kinh nghiệm hoạt động ở các lĩnh vực hàng hóa trọng điểm, Vinacontrol đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đánh giá chất lượng tốt nhất với phương châm: “Chính xác, trung thực, kịp thời”, đảm bảo chất lượng và sự an toàn của hàng hóa ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất, vận chuyển, giao thương và đến tay người tiêu dùng.

Khẳng định bằng uy tín thương hiệu đã đạt được trong nhiều năm qua, Vinacontrol là đối tác tin cậy của các chuỗi cung ứng, doanh nghiệp, ban quản lý dự án và cơ quan quản lý Nhà nước. Các giải pháp kỹ thuật của Vinacontrol tập trung vào các hoạt động kiểm soát chất lượng, đảm bảo sự tuân thủ với các tiêu chuẩn, quy chuẩn, quy định của quốc gia nhập khẩu hay các yêu cầu trong hợp đồng thương mại trong nước và quốc tế.

 

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA VINACONTROL

Giám định

Phân tích & Thử nghiệm

Đánh giá & Chứng nhận

Kiểm định & Hiệu chuẩn

Thẩm định giá

Thẩm định môi trường

MẠNG LƯỚI RỘNG KHẮP

28 ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN & 07 PHÒNG THÍ NGHIỆM

Vinacontrol đảm bảo mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thông qua mạng lưới 28 chi nhánh, đơn vị thành viên, 7 phòng thí nghiệm được đánh giá và được công nhận phù hợp với yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017.

 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

ĐƯỢC CÔNG NHẬN CÁC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

ISO 9001:2015

ISO/IEC 17020 – Đối với hoạt động giám định

ISO/IEC 17021 – Đối với hoạt động đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý

ISO/IEC 17025 – Đối với hoạt động thử nghiệm và hiệu chuẩn

ISO/IEC 17065 – Đối với hoạt động chứng nhận sản phẩm, quá trình và dịch vụ

Tham gia Triển lãm quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021, Vinacontrol mong muốn được đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp, hỗ trợ các doanh nghiệp không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến nhất của thế giới, qua đó tự tin để kết nối và hòa nhập sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, tạo dựng sự thịnh vượng chung cho nền kinh tế Việt Nam và thế giới.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các giải pháp của Vinacontrol, doanh nghiệp có thể truy cập website https://vinacontrol.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0243 943 3840 để được tư vấn các giải pháp đánh giá sự phù hợp tối ưu nhất.

CHIA SẺ TIN