CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Tiền thân là một nhà phân phối máy tính của các hãng trên thế giới, sau 5 năm Thánh Gióng táo bạo quyết định chuyển từ nhà phân phối sang sản xuất và lắp ráp máy tính nguyên bộ với 70% linh kiện sản xuất trong nước. Chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên mở ra hướng sản xuất mới bằng việc đầu tư nhà máy sản xuất máy tính được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất theo quy mô công nghiệp và phòng thí nghiệm hiện đại.

16 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, máy tính Thánh Gióng đạt Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; chứng nhận hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015; hãng máy tính có tiêu chuẩn hệ thống quản lý bảo mật thông tin ISO 27001:2013; đạt được Quy chuẩn Việt Nam QCVN 118:2018… Quá trình sản xuất, lắp ráp máy tính đều trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Các dòng máy tính Thánh Gióng có tính đồng bộ và ổn định cao, hoạt động được trong điều kiện điện áp không ổn định, độ ẩm môi trường cao, thay đổi nhiệt độ lớn, đặc biệt được tích hợp phần mềm bảo mật giúp chống đánh cắp dữ liệu hiệu quả và các nguy cơ về mã độc, thích hợp cho khách hàng chính phủ, cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp lớn.

Với tiêu chí sáng tạo không ngừng, đến nay công ty công nghệ Thánh Gióng là 1 trong 5 công ty sản xuất máy tính hàng đầu tại Việt Nam. Các linh kiện được kiểm tra đạt tiêu chuẩn trước khi đưa vào sản xuất. Toàn bộ máy tính Thánh Gióng được lắp ráp và kiểm tra trên môi trường nhiệt độ cao 40OC và độ ẩm 100%, điện áp nguồn thay đổi liên tục. Sau khi toàn bộ máy tính vượt qua giai đoạn kiểm tra này, các kỹ sư của công ty sẽ chạy test trong vòng 24 giờ trước khi xuất xưởng, những sản phẩm không đạt sẽ bị loại bỏ ngay lập tức.

Bên cạnh đó, Công ty Máy tính Thánh Gióng còn sản xuất và thiết kế các sản phẩm chuyên biệt, mang tính chất đặc thù, sáng tạo như PC All in one Bamboo, Valy quân sự VL800VN,… Đây là các sản phẩm được phòng R&D của Thánh Gióng nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Vào tháng 10 năm 2021, chúng tôi may mắn có cơ hội được hợp tác cùng VITASK và được tham gia vào triển lãm VIMEXPO 2021. VIMEXPO là triển lãm quốc tế đầu tiên về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo tại Việt Nam thuộc Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, Bộ Công Thương chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Triển lãm sẽ là điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Trước nhu cầu mở rộng khả năng xuất khẩu tại chỗ cho doanh nghiệp Công nghiệp trong nước, giảm rủi ro do đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu vì dịch Covid-19 kéo dài, chúng tôi không chỉ cần chú trọng đầu tư dây chuyền thiết bị và những quy trình quản lý chất lượng, quy trình về công nghệ, cho ra những sản phẩm cốt lõi, mang tính đặc trưng riêng của sản phẩm đầu cuối, nâng cao giá trị gia tăng, mà còn cần tăng khả năng tiếp cận chuỗi cung ứng toàn cầu, đẩy mạnh thu hút đầu tư của các doanh nghiệp FDI thông qua các hoạt động quảng bá thương hiệu, kết nối giao thương trong nước và quốc tế. Thông qua triển lãm lần này, Máy tính Thánh Gióng mong muốn được kết nối với các  Nhà cung cấp sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ, những Người mua hàng tiềm năng cũng như các Nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đây là một bước đệm để Thánh Gióng có thể có bước chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2022 sắp tới.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ MÁY TÍNH THÁNH GIÓNG

Trụ sở chính: 34/90 Láng hạ – Đống đa – Hà nội        

Văn phòng: Số 37/97 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội   

Tel: 04.35143.999 – Fax: 04.35146989 – Hotline: 091 351 9555

Email: duonglh@thanhgiong.com.vn 

Website: www.thanhgiong.com.vn – www.cpu.vn

CHIA SẺ TIN