GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: MOVAN HỖ TRỢ CHI PHÍ SỬ DỤNG MOVAN ISO CHO DOANH NGHIỆP THAM DỰ VIMEXPO 2021

Movan hỗ trợ chi phí sử dụng Movan ISO cho doanh nghiệp tham dự VIMEXPO 2021 để đóng góp một phần vào quá trình Chuyển đổi số của Việt Nam, và giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam chuyển đổi số một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí hợp lý.

Movan.,JSC là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm giải quyết bài toán chuyển đổi, số hoá, IoT cho các tổ chức/ doanh nghiệp. Hiện sản phẩm đã được áp dụng, khẳng định chất lượng trong lĩnh vực sản xuất và hành chính công. Thế mạnh của Movan so với các phần mềm khác trên thị trường là hỗ trợ hơn 300 cổng kết nối với máy móc và phần mềm của bên thứ ba. Ngoài việc cho thuê phần mềm tài khoản điện toán đám mây, Movan còn đáp ứng được những tiêu chuẩn bảo mật cao nhất và có thể cài đặt tại server riêng của doanh nghiệp đối với các doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật cao.

Movan là một trong số ít công ty được Vườn ươm Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội ươm tạo và hỗ trợ từ đầu năm 2018, chỉ ngay sau 1 năm thành lập. Ngoài ra, dự án Movan ISO cũng nằm trong đề cương hội thảo khoa học “Giải pháp kết nối phát triển xây dựng khoa học công nghệ giữa Tổng hội Xây dựng Việt Nam với các trường đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp ”và nằm trong“ Dự án kết nối trung tâm IDC – Cục Công nghiệp giới thiệu ”của Bộ Công Thương Việt Nam. Vào tháng 5 vừa qua, Movan đã chiến thắng cuộc thi “Thử thách sáng tạo cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo – AI Accelerator Challenge 2021” do Đại sứ quán Úc tài trợ. Movan cũng hợp tác với Bộ Công Thương Việt Nam về Chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong “Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp Chuyển đổi Số 2021-2025”. Hiện Movan cũng đang là 1 trong 7 startup Việt Nam được chọn tham gia cùng các startup về công nghệ khác tới từ Indonesia và Singapore giúp mở rộng thị trường thuộc chương trình BLOCK71 với sản phẩm mới Movan AI EHS.

Tại Triển lãm quốc tế lần thứ 2 về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo Việt Nam – VIMEXPO 2021, Movan sẽ tham dự với tư cách nhà trưng bày, giới thiệu các giải pháp phần mềm, thiết bị liên quan đến chuyển đổi số tới các tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt, hưởng ứng lời kêu gọi hỗ trợ, đẩy mạnh chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhanh chóng của Chính phủ, Movan còn hỗ trợ toàn bộ chi phí sử dụng Movan ISO trong 01 tháng đầu cho các doanh nghiệp tham gia Vimexpo 2021 lần này.

CHIA SẺ TIN