GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: MEGALAB HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG “XANH – SẠCH – ĐẸP”

Công ty Cổ phần đầu tư Kỹ Thuật Việt (MEGALAB) là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp hóa chất, thiết bị cho ngành môi trường và tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ xử lý nước thải.

Megalab hiện đang là đối tác thường xuyên của các tập đoàn lớn về chăn nuôi, dệt nhuộm và các nhà máy công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và sự đồng hành của các đơn vị nghiên cứu về môi trường uy tín, Megalab đã giải quyết thành công nhiều bài toán khó về xử lý nước thải cho các nhà máy sản xuất công nghiệp và dân dụng.

Công nghệ xử lý nước thải của Megalab luôn hướng tới tiêu chí bền vững, đơn giản trong vận hành và tính ổn định cao theo thời gian sử dụng. Nhờ đó, công nghệ của Megalab luôn cần ít nhân công vận hành và không yêu cầu nhân lực có trình độ cao. Công nghệ của Megalab đặc biệt phù hợp cho các công trình xử lý nước thải của các nhà máy, cơ sở quy mô vừa và nhỏ.

Hoạt động với phương châm “YOUR CHALLENGES – OUR SOLUTIONS”, Megalab hiểu rằng sự phát triển, thành công của chúng tôi không thể tách rời lợi ích của khách hàng và xã hội để cùng hướng tới mục tiêu vì một môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

CHIA SẺ TIN