GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: ITG TECHNOLOGY – TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP NHÀ MÁY THÔNG MINH SMART FACTORY

Công ty Cổ phần Công nghệ ITG (ITG Technology) là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam phát triển các giải pháp Nhà máy thông minh (3S iFACTORY) và Doanh nghiệp thông minh (3S ERP, 3S MES) tại Việt Nam.

Sứ mệnh của ITG là trang bị những hành trang về nền tảng công nghệ và kiến thức quản trị, giúp doanh nghiệp trở nên thông minh hơn thông qua chuyển đổi số toàn diện để tối ưu hóa những bài toán Chất lượng – Chi phí – Tiến độ, tạo lợi thế cạnh tranh để gia nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Hiện nay, các giải pháp phần mềm của ITG được triển khai tại hơn 1.000 khách hàng lớn trong nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp thuộc top VNR500 và các khách hàng FDI Nhật Bản, Hàn Quốc ở đa dạng lĩnh vực, đặc biệt ở các ngành công nghiệp then chốt như: Điện tử & Linh kiện điện tử, Cơ khí chế tạo, Nhựa & Khuôn mẫu, In ấn & Bao bì, Vật liệu xây dựng,… ITG cũng hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn chiến lược đến thực thi tự động hóa sản xuất cho nhiều tên tuổi lớn như: Aluba Sunhouse, HTMP, HPL – Jager, Ricco Glass, Sunlin Electronics,…

Với những đóng góp cho nền CNTT Việt Nam, ITG 3 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (2017 – 2019) do Hiệp Hội Phần Mềm Và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam – Vinasa trao tặng. Giải pháp phần mềm của ITG 3 lần đạt giải thưởng Sao Khuê dành cho sản phẩm công nghệ thông tin xuất sắc.

ITG hướng đến tầm nhìn dẫn đầu thị trường Việt Nam về giải pháp nhà máy thông minh, mang tri thức và sản phẩm công nghệ của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY của ITG Technology được vinh danh tại lễ trao giải Sao Khuê 2021

Giải pháp công nghệ ITG cung cấp:

  • Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY

3S iFACTORY là bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện nhà máy sản xuất, có sự kết hợp giữa công nghệ thông tin (IT) và công nghệ vận hành (OT), giúp doanh nghiệp tối ưu các bài toán về Chất lượng – Chi phí – Tiến độ. Bộ giải pháp bao gồm: 3S Business Hub (Giải pháp báo cáo thông minh), 3S ERP (Giải pháp hoạch định nguồn lực tổng thể), 3S MES (Giải pháp điều hành – thực thi sản xuất) & 3S IIoT Platform (Giải pháp kết nối – tự động hóa sản xuất).

Kiến trúc giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY

  • Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp 3S ERP

3S ERP là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạch định và điều hành toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp (Hàng hóa – Tài sản – Tài chính – Nhân sự) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả.

  • Giải pháp điều hành và thực thi sản xuất 3S MES

Hệ thống điều hành sản xuất – 3S MES sẽ mang đến cái nhìn toàn diện và sâu sắc về mọi hoạt động sản xuất của nhà máy, giúp các nhà quản trị sản xuất theo dõi, quản trị vận hành các hoạt động sản xuất trong nhà máy theo thời gian thực. Các tính năng nổi bật của 3S MES phải kể đến là: báo cáo tiến độ, truy cập hướng dẫn công việc và tương tác với các hệ thống truy xuất nguồn gốc và chất lượng.

  • 3S IIoT PLATFORM – Giải pháp Kết nối – Tự động hóa sản xuất

Đóng vai trò cầu nối giữa hệ thống OT và IT, 3S IIoT PLATFORM sẽ giúp kết nối dữ liệu chính xác và tức thời giữa hoạt động vận hành với hệ thống quản lý sản xuất. Giải pháp dễ dàng tích hợp với các thiết bị thông minh: cảm biến, thiết bị quét mã vạch/mã QR Code, máy tính bảng công nghiệp…, phục vụ quá trình thu thập dữ liệu tự động và kiểm soát năng lực sản xuất trong thời gian thực.

  • 3S BUSINESS HUB – Giải pháp báo cáo quản trị thông minh

Báo cáo quản trị thông minh – 3S BUSINESS HUB sẽ giúp các nhà hoạch định chiến lược dựa trên dữ liệu được tích hợp từ nhiều luồng thông tin cụ thể về mọi hoạt động doanh nghiệp. Từ những thông tin đó, nhà quản lý có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất, đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

CHIA SẺ TIN