ITG TECHNOLOGY

I. Giới thiệu về Cổ phần Công nghệ ITG

Công ty Cổ phần Công nghệ ITG (ITG Technology.,JSC) là doanh nghiệp tiên phong phát triển các Giải pháp Nhà máy thông minh và Doanh nghiệp thông minh tại Việt Nam. ITG hướng tới tầm nhìn dẫn đầu thị trường Việt Nam về giải pháp nhà máy thông minh, mang tri thức, sản phẩm công nghệ và trí tuệ của người Việt ra thị trường quốc tế.

Sứ mệnh của ITG là trang bị những hành trang về nền tảng công nghệ và kiến thức quản trị, giúp doanh nghiệp trở nên thông minh hơn thông qua chuyển đổi số toàn diện để tối ưu hóa những bài toán S – Speed (Tốc độ vận hành), Q – Quality (Chất lượng), C – Cost (Chi phí), D – Delivery (Tiến độ giao hàng), tạo lợi thế giúp doanh nghiệp chuyển đổi số để dẫn đầu.

II. Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Xuất phát từ thực tiễn triển khai tại nhiều doanh nghiệp ở mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, ITG nhận thấy, hầu hết các doanh nghiệp đều có nhu cầu chuyển đổi số nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thực thi thế nào. Đó là lý do mới đây, ITG ra mắt trung tâm chuyển đổi số ITG DX.

Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX

Trung tâm tư vấn chuyển đổi số ITG DX được xây dựng với 3 tầng mục tiêu lớn, đi từ Nhận thức đến Triển khai và Lan tỏa các giá trị chuyển đổi số đến cộng đồng doanh nghiệp. 

Về mục tiêu nhận thức, ITG DX sẽ trang bị cho cộng đồng doanh nghiệp một nền tảng kiến thức chuyển đổi số căn bản dựa trên tri thức quản trị quốc tế và kinh nghiệm triển khai thực tiễn của các chuyên gia thuộc Trung tâm. 

Tiếp đến, ở cấp độ triển khai, ITG cũng đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số “Từ Chiến lược đến Thực thi”. Cụ thể, ITG sẽ tư vấn, định hướng tầm nhìn và cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược cụ thể, quy hoạch lộ trình và triển khai chương trình chuyển đổi số. Qua đó, không chỉ tiến hành chuyển đổi số phù hợp với đặc thù nguồn lực của từng doanh nghiệp, từng giai đoạn, mà còn góp phần giảm thiểu những rủi ro và lãng phí tới môi trường, năng lượng… khi doanh nghiệp mở rộng về quy mô.

Từ những thành quả này, ITG và các đối tác sẽ cùng lan tỏa các tri thức, kinh nghiệm thực tiễn và các giá trị chuyển đổi số đến cộng đồng doanh nghiệp Việt, góp phần đưa nền công nghiệp Việt Nam tăng trưởng nhảy vọt cả trong việc cung ứng những sản phẩm có hàm lượng chất xám và công nghệ cao trên sân nhà, lẫn thu hút đầu tư chuỗi cung ứng toàn cầu. 

III. Hệ sinh thái giải pháp công nghệ ITG cung cấp 

  • 3S iFACTORY –  Giải pháp nhà máy thông minh 

Giải pháp nhà máy thông minh 3S iFACTORY là bộ giải pháp chuyển đổi số toàn diện nhà máy sản xuất, có sự kết hợp giữa công nghệ thông tin (IT) và công nghệ vận hành (OT), giúp doanh nghiệp tối ưu các bài toán về Chất lượng – Chi phí – Tiến độ. Bộ giải pháp bao gồm: 3S ERP (Giải pháp hoạch định nguồn lực tổng thể), 3S MES (Giải pháp điều hành – thực thi sản xuất) & 3S IIoT HUB (Giải pháp kết nối – tự động hóa sản xuất), 3S Business HUB (Giải pháp báo cáo thông minh).

  • 3S ERP – Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 

Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 3S ERP là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạch định và điều hành toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp (Hàng hóa – Tài sản – Tài chính – Nhân sự) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả.

  • 3S MES – Giải pháp điều hành và thực thi sản xuất 

Hệ thống điều hành sản xuất – 3S MES sẽ mang đến cái nhìn toàn diện và sâu sắc về mọi hoạt động sản xuất của nhà máy, giúp các nhà quản trị sản xuất theo dõi, quản trị vận hành các hoạt động sản xuất trong nhà máy theo thời gian thực. Các tính năng nổi bật của 3S MES phải kể đến là: báo cáo tiến độ, truy cập hướng dẫn công việc và tương tác với các hệ thống truy xuất nguồn gốc và chất lượng.

  •  3S IIOT HUB – Giải pháp Kết nối – Tự động hóa sản xuất 

Đóng vai trò cầu nối giữa hệ thống OT và IT, 3S IIoT PLATFORM sẽ giúp kết nối dữ liệu chính xác và tức thời giữa hoạt động vận hành với hệ thống quản lý sản xuất. Giải pháp dễ dàng tích hợp với các thiết bị thông minh: cảm biến, thiết bị quét mã vạch/mã QR Code, máy tính bảng công nghiệp…, phục vụ quá trình thu thập dữ liệu tự động và kiểm soát năng lực sản xuất trong thời gian thực.

  • 3S BIZHUB – Giải pháp báo cáo quản trị thông minh  

Báo cáo quản trị thông minh – 3S BUSINESS HUB sẽ giúp các nhà hoạch định chiến lược dựa trên dữ liệu được tích hợp từ nhiều luồng thông tin cụ thể về mọi hoạt động doanh nghiệp. Từ những thông tin đó, nhà quản lý có thể đưa ra được quyết định chính xác nhất, đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

  • Khách hàng của ITG Technology

Hiện nay, các giải pháp phần mềm của ITG được ứng dụng tại hơn 1.000 khách hàng lớn trong nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp thuộc top VNR500 và các khách hàng FDI Nhật Bản, Hàn Quốc ở đa dạng lĩnh vực, đặc biệt ở các ngành công nghiệp then chốt như: Điện tử & Linh kiện, Cơ khí chế tạo, Nhựa & Khuôn mẫu, In ấn & Bao bì, Dược phẩm & thiết bị y tế, Nội – ngoại thất, Vật liệu xây dựng,… ITG cũng hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài để cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn chiến lược đến thực thi tự động hóa sản xuất cho nhiều tên tuổi lớn như: Panasonic, Aluba Sunhouse, Traphaco CNC, Goldsun, K&G Việt Nam, GoldCup, HTMP, APP, Sunlin Electronics,…

  • Những thành tựu mà ITG đã đạt được

Với những đóng góp cho nền CNTT Việt Nam, ITG 3 năm liên tiếp được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (2017 – 2019) do Hiệp Hội Phần Mềm Và Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam – Vinasa trao tặng.

Giải pháp phần mềm của ITG cũng 3 lần đạt giải thưởng Sao Khuê dành cho sản phẩm công nghệ thông tin xuất sắc. 

Mới đây, năm 2022, giải pháp 3S iFACTORY của ITG Technology được vinh danh giải thưởng i4.0 Award với hạng mục “Top doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0”.

ITG Technology được vinh danh giải thưởng i4.0 Award 2022

IV. Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần công nghệ ITG 

Website: https://itgtechnology.vn/

Email: info@itgtechnology.vn

Hotline tư vấn giải pháp: 092.6886.855

Địa chỉ VP Hà Nội:  Tầng 14, Tòa nhà Lilama 10, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: Lầu 1, Số 69 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

CHIA SẺ TIN