GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: HWASEUNG R&A, CÔNG TY SẢN XUẤT, KINH DOANH LINH KIỆN GIOĂNG VÀ ỐNG CAO SU DÀNH CHO Ô TÔ

Hwaseung R&A là công ty đại diện cho mảng kinh doanh ô tô của Tập đoàn Hwaseung, công ty chủ yếu sản xuất các sản phẩm gioăng cao su và ống mềm cao su cho ô tô. Dựa trên công nghệ và chất lượng tuyệt vời, sản phẩm của chúng tôi không chỉ được bình chọn là 1 trong những sản phẩm mang tầm chất lượng quốc tế mà còn thu về sản lượng xuất khẩu trị giá 300 triệu đô la.

Ngoài ra, công ty còn sản xuất các sản phẩm có trọng lượng nhẹ phù hợp với ô tô hạng nhẹ, thân thiện với môi trường, phù hợp với sự thay đổi của ngành công nghiệp ô tô và đạt được khả năng cạnh tranh nhờ đa dạng hóa kinh doanh như kinh doanh vật liệu, công cụ đóng tàu và kinh doanh mới bằng cách sử dụng vật liệu cao su.

Hwaseung R&A đang tiến tới trở thành công ty phụ tùng ô tô toàn cầu bằng cách cung cấp sản phẩm của mình không chỉ cho các công ty ô tô trong nước như Hyundai, Kia, GM Hàn Quốc, Ssangyong, v.v. mà còn các thương hiệu ô tô nổi tiếng ở nước ngoài như Stellantis, GM, BMW, Volkswagen, Mercedes-Benz, Vinfast, v.v.

Là một tập đoàn toàn cầu, Hwaseung R&A đã phát triển trở thành một công ty phụ tùng ô tô hàng đầu với sự phấn đấu không ngừng và niềm đam mê sản xuất các linh kiện ô tô 1 cách sáng tạo, đồng thời thành lập thêm các chi nhánh trên nhiều quốc gia như : Hwaseung Tô Châu và Hwaseung Bắc kinh ở Trung Quốc, Hwaseung America Holdings, Hwaseung Alabama và Hwaseung USA ở Hoa Kỳ, Hwaseung Ấn Độ, Hwaseung Thổ Nhĩ Kỳ, Hwaseung Mexico, Hwaseung Brazil, Hwaseung Indonesia, v.v.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ hướng sự chú ý đến Hwaseung R&A, nơi chúng tôi sẽ phát triển hơn nữa dựa trên độ tin cậy và sẽ nỗ lực hết mình để trở thành công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp phụ tùng ô tô toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Hwaseung R&A, vui lòng truy cập website : www.hsrna.com

https://www.youtube.com/watch?v=loiZhPzsQF0&t=32s  https://www.youtube.com/watch?v=PLTzU2UHWnI&t=147s

CHIA SẺ TIN