CÔNG TY GB TECH

GBTECH chúng tôi là công ty hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị cơ khí CNC, dụng cụ cắt gọt và gia công cơ khí, sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc và được thương mại hóa tại Việt Nam.

Các sản phẩm chính như: Dao phay ngón GBTECH, bàn map, ê tô, bầu kẹp, bàn từ, thiết bị đo kiểm,…. các loại phụ kiện cho máy CNC.

GBTECH we are a company operating and trading in the field of precision mechanical equipment, metal cutting tools and mechanical processing, products made in Korea and commercialized in Vietnam.

Main products such as: GBTECH milling cutters, taro, ranite surface plate, vise, clamps, magnetic tables, test equipment, accessories for CNC machines.

  1. DỤNG CỤ CẮT GỌT CNC:

Bao Gồm các loại Dao phay ngón – mũi khoan – taro chất lượng sản phẩm tốt phù hợp với giá thành và thị trường doanh nghiệp Việt Nam

CNC CUTTING TOOLS:

Including all kinds of end mills – drills – taps of good quality and suitable for the price and the Vietnamese business market

  1. PHỤ KIỆN MÁY CNC:

Chúng tôi luôn cung cấp các loại phụ kiện cho máy CNC như: ê tô, bộ căn song song, bộ gá kẹp 52 chi tiết, mâm cặp, đầu chia độ, bàn xoay….

CNC MACHINE ACCESSORIES:

We always supply all kinds of accessories for CNC machines such as: vise, parallel aligner, 52-piece clamp, chuck, graduated head, turntable….

  1. CÁC LOẠI BẦU KẸP – COLLET:

Sản phẩm các loại bầu, kẹp collet, chìa mở, chuôi rút…chất lượng nhập khẩu tại Hàn Quốc – Đài Loan.

CLAMPS – COLLET TYPES:

Products of all kinds of gourds, collet clamps, open keys, drawstrings … quality imported in Korea – Taiwan.

  1. ĐỒ GÁ KẸP A-ONE:

Chúng tôi luôn cung cấp các loại Đồ Gá Kẹp A-One cho máy EDM (mâm cặp, đầu dò, khối gá kẹp điện cực…)

CLAMPS A-ONE:

We always supply A-One Clamp Fixtures for EDM machines (chucks, probes, electrode clamping blocks…)

  1. THIẾT BỊ TỪ:

Chúng tôi cung cấp các loại thiết bị từ, máy khử từ, bàn từ nam châm vĩnh cửu, chân đế từ, khối v từ tính… nhập khẩu chính hang Đài Loan.

DEVICE FROM:

We provide all kinds of magnetic devices, demagnetizers, permanent magnet tables, magnetic stands, magnetic v blocks… are imported from Taiwan.

  1. Đại lý dao phay Widin – tiện Korloy:

Là đại lý cấp 1 của các loại dao Phay Widin trên thị trường Việt Nam, cùng với các sản phẩm tiện, chip tiện, đài phay, cán phay của Korloy Hàn Quốc

Đại lý dao phay Widin – tiện Korloy:

Là đại lý cấp 1 của các loại dao Phay Widin trên thị trường Việt Nam, cùng với các sản phẩm tiện, chip tiện, đài phay, cán phay của Korloy Hàn Quốc

Đối tác

Với chất lượng hoàn hảo, phương châm đặt uy tín lên hàng đầu. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng chính là thương hiệu đã được khẳng định lâu đời của các hãng sản xuất lớn như: Thụy Điển, Đức, Đài Loan, Hàn Quốc.

Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các HÃNG SẢN XUẤT – Bởi họ chính là những tấm gương để chúng tôi phản chiếu chất lượng dịch vụ của mình, đồng thời để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình nhằm phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn nữa. Dưới đây là danh sách các hãng sản xuất nổi tiếng mà chúng tôi phân phối:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GB VIỆT NAM

Trụ Sở Chính: Phòng 311, Tòa nhà B5, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chi Nhánh TP. HCM: 27/1A, Đường số 09, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chi Nhánh Bắc Ninh: KCN Khắc Niệm, TP. Bắc Ninh

Web:gbtech.com.vn

Tel: (024) 6686 2892

HOTLINE: 0982-047-123

Email: tools.gb@gmail.com
Mã số thuế: 0107477740

Số tài khoản: 0491000092432

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Thăng Long Hà Nội

CHIA SẺ TIN