GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: EASTERN SUN THAM DỰ VIMEXPO 2021

  1. Về Eastern Sun:

Eastern Sun là doanh nghiệp công nghệ số ứng dụng những tiến bộ của sự phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo vào giải các bài toán quản trị tổng thể doanh nghiệp ở Việt Nam, đặc biệt là quản trị doanh nghiệp sản xuất hướng đến các nhà máy thông minh.

  • Sứ mệnh Eastern Sun: kiến tạo nền kinh tế số
  • Tầm nhìn Eastern Sun: trở thành doanh nghiệp công nghệ số và đổi mới sáng tạo dẫn đầu công cuộc chuyển đổi số doanh nghiệp tại Việt Nam hướng ra toàn cầu.

Chương trình chuyển đổi số quốc gia Việt Nam giai đoạn 2020-2025 tập trung vào phát triển 03 trụ cột chính: Chính phủ số, Kinh tế số và Xã hội số.

Kinh tế số mà trọng tâm là chuyển đổi số doanh nghiệp. Eastern Sun đã và đang đầu tư phát triển Hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP đặc thù dành cho các doanh nghiệp Việt Nam đồng thời tư vấn giải pháp chuyển đổi số tổng thể và tích hợp cho doanh nghiệp.

Ông Đào Quang Dũng – TGĐ Công ty CP Eastern Sun –  vinh hạnh nhận kỷ niệm chương tại Lễ Biểu dương Doanh nghiệp, Doanh nhân, Trí thức tiêu biểu 2021 – phần thưởng vô giá cho sự nỗ lực mang tới các giải pháp chuyển đổi số Make in Viet Nam phù hợp với văn hóa quản trị của doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất.

  1. Về Hệ thống Eastern Sun ERP:

Cạnh tranh trong thời đại số không còn là chuyện “to thắng nhỏ” mà là “nhanh sẽ thắng chậm”!

Doanh nghiệp nào biết vận dụng và phát huy sức mạnh của công nghệ thông tin vào công tác quản trị & điều hành doanh nghiệp như: quản trị sản xuất, quản trị marketing, quản trị tài chính, nhân lực, mua hàng, bán hàng, kho hàng, khách hàng… từ đó tạo ra tốc độ phát triển nhanh qua việc kiểm soát tốt chi phí và tối ưu hóa mọi nguồn lực nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, thì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ “thắng”!

Nếu trước đây, việc quản trị doanh nghiệp được hỗ trợ bởi một số phần mềm đơn lẻ thì hiện nay các doanh nghiệp cần đến một giải pháp quản trị tổng thể, đồng nhất cho mọi hoạt động của doanh nghiệp. Và Eastern Sun ERP (Enterprise Resource Planning – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) là giải pháp đáp ứng được yêu cầu quản trị toàn diện của doanh nghiệp, có thể tùy chỉnh linh hoạt với khả năng nâng cấp, mở rộng để đáp ứng với những thay đổi liên tục của thị trường, quy mô cũng như cơ cấu đặc thù từng doanh nghiệp. Hay nói cách khác, Eastern Sun ERP chính là Hệ thống kiểm soát trung tâm của doanh nghiệp.

Cụ thể, Eastern Sun ERP liên thông dữ liệu của nhiều bộ phận, đơn vị khác nhau trên cùng một hệ thống, tự động hóa một số tác vụ nhất định giúp tăng hiệu suất thực hiện công việc. Từ đó, góp phần giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí, tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Cùng với Trí tuệ nhân tạo (AI), Dữ liệu lớn (Big Data) trên nền tảng Điện toán đám mây (Cloud) và Internet vạn vật (IoT). Eastern Sun ERP ngày càng thông minh hơn (Smart ERP), trở thành công cụ phù hợp và ứng dụng hiệu quả đối với các mô hình kinh doanh từ nhỏ tới lớn, giải quyết các bài toán quản trị phức tạp trong các doanh nghiệp sản xuất.

Giải pháp Chuyển đổi số Doanh nghiệp Sản xuất “Make In Việt Nam” của Eastern Sun

  1. Về Mục đích tham dự Hội chợ VIMEXPO:
  • Quảng bá hình ảnh thương hiệu Eastern Sun.
  • Giới thiệu Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp Eastern Sun ERP cùng giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp.
  • Kết nối, giao lưu với cộng đồng doanh nghiệp và các đối tác kinh doanh.
  • Giao thương với các doanh nghiệp có nhu cầu về chuyển đổi số.

 

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp của Eastern Sun, doanh nghiệp có thể liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN EASTERN SUN VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà Intracom, 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0243 787 2323 – 0933 184 123
Email: info@esvn.com.vn
Website: https://www.easternsun.vn/

CHIA SẺ TIN