GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: AN BÌNH LUÔN NỖ LỰC VỚI PHƯƠNG CHÂM “KHÁCH HÀNG LÀ SỐ MỘT”

Công ty Cổ phần Khuôn mẫu Chính xác An Bình là doanh nghiệp chuyên gia công sản xuất trong lĩnh vực về cơ khí chế tạo. Sản phẩm của chúng tôi là các chi tiết, vỏ khuôn (mold base), gia công thô (khuôn nhựa, khuôn nhôm). Cung cấp, tư vấn thiết kế khuôn nhưa, làm chương trình gia công tạo hình theo yêu cầu của khách hàng…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề , Công ty An Bình mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Khách hàng là số một” và định hướng “Không ngừng cải tiến”, An Bình đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của An Bình. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CHIA SẺ TIN