GIỚI THIỆU NHÀ TRƯNG BÀY: 3D SMART SOLUTIONS CUNG CẤP GIẢI PHÁP 3D TRỌN GÓI TRONG QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

3D Smart Solutions (3DS) tiền thân là Trung tâm Dịch vụ Công Nghệ 3D. Công ty được thành lập từ năm 2009 với mong muốn đem giải pháp Công Nghệ 3D tiên tiến – hiện đại – đạt chuẩn hàng đầu thế giới đến thị trường Việt Nam, đặc biệt hướng đến việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ 3D, chúng tôi luôn thao thức và tìm cách để góp phần giảm tải và hạn chế những khó khăn – rủi ro trong quá trình gia công sản xuất sản phẩm, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn mở thêm những cơ hội mới cho sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà – và vươn tầm ra thế giới.

Chúng tôi cam kết rằng sẽ tiếp tục và không ngừng cố gắng, cải thiện và phát triển sản phẩm – dịch vụ công nghệ 3D ngày càng lớn mạnh. Bằng các kết hợp và đồng hành hai yếu tố: Giá trị mang lại của công nghệ và Lợi ích có được của khách hàng.

3D Smart Solutions được ra đời nhằm cung cấp Giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm cho các nhà sản xuất trong và ngoài nước.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng trong nước và quốc tế. Điều đó được thể hiện qua các dự án mà chúng tôi đã tham gia ở thị trường Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Khách hàng của chúng tôi trải rộng trên mọi lĩnh vực từ các tổ chức giáo dục, trường đại học đến các nhà thiết kế và sản xuất toàn cầu.

Tính theo doanh thu và số lượng đơn đặt hàng, 3DS được đánh giá là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp 3D chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi gồm:

  1. Thiết Bị và Phần Mềm:

– Máy in 3D, Máy quét 3D

– Thiết bị đo lường cơ khí

– Phần mềm: Mastercam, Materialise. Verisurf

  1. Dịch Vụ:

– Thiết kế chế tạo đồ gá

– In 3D và Tạo mẫu nhanh

– Scan 3D và Thiết kế ngược

– Kiểm tra 2D/3D

– Thiết kế kiểu dáng công nghiệp

Cùng với dịch vụ và các giải pháp 3D chuyên nghiệp, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và hiện đại hoá quy trình, đào tạo đội ngũ kỹ thuật để cung cấp cho thị trường dịch vụ tốt nhất và giải pháp phù hợp nhất. Mục tiêu của 3DS chúng tôi là trở thành Công Xưởng 3D số một Việt Nam và hàng đầu khu vực.

Với TẦM NHÌN định hướng phát triển thành công xưởng in 3D #1 việt nam và hàng đầu khu vực cùng SỨ MỆNH thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, 3D Smart Solutions mong muốn tham gia Vimexpo để có thể hiểu sâu hơn về khả năng của bản thân doanh nghiệp chúng tôi so với nhu cầu cấp thiết của thị trường, đặc biệt trong bối cảnh đầy cơ hội và thách thức của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung suốt thời gian qua.

 

Để tìm hiểu thêm về các giải pháp của 3DS, doanh nghiệp có thể liên hệ theo thông tin:

CÔNG TY TNHH 3D SMART SOLUTIONS (3DS)

Trụ sở | Showroom

Số 9/9, đường số 9, khu phố 3, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

MST: 0313566379

CHIA SẺ TIN