EASTERN SUN – MANG GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN VƯỢT BẬC ĐẾN CÁC DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Được thành lập từ năm 2011 bởi những kỹ sư công nghệ tâm huyết, lành nghề, trong suốt 11 năm phát triển Eastern Sun không ngừng nỗ lực cố gắng, liên tục nghiên cứu, cải tiến và phát triển các giải pháp Chuyển đổi số Make in Vietnam cho các doanh nghiệp Việt.

Đặc biệt, Eastern Sun còn đi sâu vào việc nghiên cứu giải “bài toán” quản trị cho doanh nghiệp sản xuất để đem tới giải pháp toàn diện cho việc chuyển đổi số, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình vận hành, ngày một lớn mạnh, vươn tầm thế giới.

Đến với triển lãm VIMEXPO 2022, Eastern Sun sẽ kết hợp với Rostek – Một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị dành cho chuyển đổi số trong sản xuất để đem đến cho Quý Doanh nghiệp cái nhìn trực quan, rõ nét về sự khác biệt giữa sản xuất truyền thống và sản xuất 4.0.

🎯 Khi ghé thăm gian hàng Eastern Sun QUÝ KHÁCH SẼ CÓ CƠ HỘI:

✅ Trải nghiệm Giải pháp Quản trị sản xuất 4.0 toàn diện

✅ Được tư vấn miễn phí về Giải pháp Chuyển đổi số (CĐS) cho Doanh nghiệp

✅ Khám phá sự vận hành sản xuất tinh gọn tự động hóa

✅ Hiểu thêm về Giải phóng Lãnh đạo bằng Tự động hóa doanh nghiệp.

✅ Ứng dụng CĐS trong Sản Xuất hướng đến Nhà máy thông minh – Smart Factory

♻️ Xin mời Quý Doanh nghiệp ghé thăm gian hàng 45 – 46 để được trải nghiệm hệ thống quản trị toàn diện 4.0 và trao đổi trực tiếp với các Chuyên gia đầu ngành trong Lĩnh vực Chuyển đổi số của Eastern Sun Việt Nam.

Quý doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi tại Website: www.easternsun.vn

CHIA SẺ TIN