CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SƠN DƯƠNG

Công ty TNHH Quốc tế Sơn Dương luôn đồng hành sát cánh chia sẻ khó khăn với người lao động. Nhận thức và thấu hiểu nỗi lo của nhân viên, Công ty đã mua gói bảo hiểm covid cho toàn bộ công nhân viên với mức hỗ trợ tối đa lên tới 100 triệu cho 1 ca nhiễm covid 19.

Với phương châm nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, công ty luôn đi đầu trong việc chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho nhân viên, đảm an sinh cho cá nhân nhân viên và cả gia đình. Từ năm 2020 công ty cũng cắt giảm làm việc thứ 7, tạo điều kiện cho  nhân viên có thời gian chăm sóc  bản thân và gia đình, giúp phục hồi sức khỏe tinh thần và thể chất cho tuần làm việc tiếp theo. Nhờ vậy anh chị em yên tâm làm việc và cống hiến, tận tụy, tận tâm, đoàn kết, Đó là lý do vì sao Công ty vững vàng vượt qua thời kì dịch bệnh khó khăn mà vẫn đảm bảo doanh số tang trưởng +, không cắt giảm lương, không cắt giảm nhân sự.

Thành lập từ năm 2015, với đội ngũ quản lý và nhân viên trẻ, mang sứ mệnh và tầm nhìn mang tới ngành tự động hóa Việt Nam những thiết bị với độ chính xác cao nhất, uy tín về chất lượng, dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, tối ưu hóa về giá thành cho khách. Công ty TNHH Quốc tế Sơn Dương qua các năm đều tang trưởng dương, là một trong những công ty phân phối thiết bị dẫn hướng mạnh nhất cả nước.

Ngoài việc chăm sóc tốt cho cán bộ công nhân viên, công ty Sơn Dương rất chú trọng đến công tác xã hội vì sự phát triển chung của cộng đồng. Hằng năm công ty cam kết trích 1% lợi nhuận cho các công tác xã hội, góp phần đảm bảo xã hội phát triển một cách ổn định và bền vững.

 

 

 

CHIA SẺ TIN