CÔNG TY TNHH NTD ONE

Công ty TNHH NTD ONE Việt Nam là doanh nghiệp trẻ chuyên gia công cơ khí chính xác hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ, với đội ngũ công nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề. Với phương châm chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp vì vậy chúng tôi vẫn luôn vươn lên trong thời kì đại dịch COVID19 , đã có những bước nhảy thần kì trong thời kì đại dịch COVID19 …. 

 Một số khách hàng chủ chốt của chúng tôi như SAMSUNG , LG , PANASONIC , SEOJIN AUTO …. chúng tôi vẫn đang liên tục đổi mới và phát triển để làm chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp FDI .

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Gia công CNC, thiết kế và chế tạo đồ gá, jig ôtô, jig khuôn, dây chuyền máy móc tự động hóa, …uy tín chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nhất tại Hà Nội.

Trải qua 4 năm phát triển và đổi mới, phục vụ trên 100 khách hàng cả trong nước và quốc tế là những tập đoàn lớn. NTD ONE Việt Nam luôn luôn đáp ứng tốt những kỳ vọng của khách hàng và luôn luôn mong muốn phấn đấu trở thành doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực.

Trân trọng cảm ơn !

CHIA SẺ TIN