CÔNG TY TNHH FINE MOLD

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Giới thiệu chung:

Thành lập năm 2017, với trăn trở xây dựng ngành khuôn mẫu của Việt Nam thật lớn mạnh. Đến nay, chúng tôi tự hào là khi đem đến dịch vụ gia công Base, gia công lõi khuôn (core+cavity) với phong cách chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Từ đó khẳng định vị thế của Fine Mold trên thương trường.

Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, các chuyên gia hàng đầu, kinh nghiệm 15 năm về khuôn đúc áp lực nhôm, khuôn ép nhựa vì vậy có thể trao đổi tư vấn kỹ thuật 1 cách thuận tiện và check các lỗi thiết kế cơ bản cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sở hữu máy móc thiết bị hiện đại (máy CNC hiện đại bậc nhất, ứng dụng công nghệ mới), tiến độ giao hàng chuẩn nhanh nhất Việt Nam, trung bình 8-12 ngày sau khi chốt bản vẽ, quý khách sẽ có 1 bộ Base hoàn chỉnh, trơn tru, bắt mắt… Cùng với đó là quy trình kiểm soát chất lượng 3 lớp: QC đầu vào(IQC), QC công đoạn và QC đầu ra (OQC) chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015, Fine Mold chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất tại Việt Nam cho các công ty sản xuất khuôn mẫu. Chúng tôi tin rằng với đội ngũ kỹ thuật và QC kiểm soát từ khâu nhận bản vẽ cho tới khi hàng đến tay quý khách sẽ làm khách hàng tin tưởng và hợp tác dài lâu. Đặt biệt hơn nữa với khả năng gia công lõi khuôn lớn lên tới 7 tấn chỉ có tại Fine Mold.

Sản phẩm:

Hiện nay chúng tôi có 3 loại sản phẩm chính:

1.Vỏ khuôn

Hoàn thiện theo bản vẽ, khách hàng về sẵn lắp Core + Cavity

  • Chỉ từ 8-12 ngày bạn đã có 1 bộ base hoàn thiện.
  • Bạn chỉ cần gửi bản vẽ 3D.
  • Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu người Việt Nam am hiểu về khuôn ép nhựa và khuôn đúc nhôm nên việc trao đổi thông tin dễ dàng.

2.Gia công 3D lõi khuôn lớn: Thô/Tinh

  • Lõi khuôn được gia công trên máy CNC hiện đại bậc nhất, S20.000v/ph nên đảm bảo độ chuẩn xác, bề mặt đẹp.
  • Gia công được khuôn có khối lượng lên đến 7 tấn.

3.Trục bạc

Trục bạc Fine Mold sản xuất, đảm bảo các kích thước theo tiêu chuẩn Misumi, giá thành chỉ bằng 50%.

Đối tác

Các đối tác uy tín và lâu dài của chúng tôi: Công Ty TNHH Khuôn Mẫu Chính Xác M&H Việt Nam,  Khuôn mẫu DPT Việt Nam, Công ty Cổ phần Nhựa Hà Nội (HPC), Công ty TNHH Cơ khí HTMP Việt Nam, Công ty TNHH Toho Việt Nam, Công ty Cổ phần Coma 68, …

Chiến lược đi lên trong đại dịch của doanh nghiệp

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của nhiều người, của các gia đình và cả cộng đồng, đặc biệt các doanh nghiệp cũng phải đối mặt với những khó khăn không nhỏ. Để vượt qua khó khăn này, Công ty Fine Mold Việt Nam chúng tôi đã thực hiện chiến lược:

 • Đề cao trách nhiệm cá nhân với tinh thần đoàn kết, hợp tác, chia sẻ, nhằm giải quyết công việc chất lượng, hiệu quả.
 • Liên kết theo chuỗi cung ứng với các đối tác như là các bên cung cấp, bên trung gian, nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba, và khách hàng.
 • Tập trung vốn để đổi mới công nghệ nhằm hạ giá thành sản phẩm.

CHIA SẺ TIN