Công ty PCB Graptech

Một thị trường cạnh tranh khốc liệt diễn ra hàng ngày với yêu cầu “Nhanh hơn – Chất lượng hơn – Chi phí thấp hơn” cùng sự thay đổi liên tục số hóa & diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 vẫn đang là bài toán đau đầu dành cho các doanh nghiệp Việt Nam nói chung & công ty sản xuất, chế tạo, công nghiệp hỗ trợ nói riêng.

“TỪ THIẾT KẾ ĐẾN SẢN XUẤT VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA!” – Chuỗi giải pháp thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ của PCB GraphTech Việt Nam là đáp án chính xác nhất, thông minh và hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp lĩnh vực cơ khí chế tạo, công nghiệp công nghệ cao, điện – điện tử, Công nghệ thông tin và nhiều ngành nghề khác.

Trải qua hơn hai thập kỷ thành lập và phát triển, PCB GraphTech tự hào là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu hệ thống giải pháp thông minh tại Việt Nam nói riêng và thị trường Châu Á nói chung, là đối tác chiến lược cao cấp của Altium, SOLIDWORKS, DELMIAworks, EMScanner, ANSYS, Walter Lemmen, MicroCraft, PCB Library, Odoo, …

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

TừTHIẾT KẾ:

  • Phần mềm thiết kế mạch in điện tử Altium Designer
  • Công cụ quản lý thư viện linh kiện điện tử Altium Concord Pro
  • Nền tảng điện toán đám mây kết nối – chia sẻ PCB trực tuyến Altium 365
  • Phần mềm thiết kế điện – cơ khí SOLIDWORKS
  • Giải pháp Điện toán đám mây 3DEXPERIENCE WORKS
  • Phần mềm mô phỏng – kiểm định Ansys

Đến SẢN XUẤT:

  • Giải pháp đo kiểm – phân tích và tư vấn Tương thích điện từ EMC & Nhiễu điện từ EMI
  • Dây chuyền lắp ráp – kiểm tra – sản xuất PCB – PCBA.
  • Giải pháp ERP – MES quản trị sản xuất DELMIAworks

còn nhiều hơn thế nữa!

Dịch Covid-19 bùng nổ đã dẫn tới sự đứt gãy của chuỗi cung ứng giá trị toàn cầu, kéo theo những khó khăn vô cùng to lớn cho doanh nghiệp, tuy nhiên, thật đáng mừng vì các doanh nghiệp Việt Nam đã linh hoạt ứng phó và cùng chúng tôi nỗ lực vượt qua.

Điển hình doanh nghiệp như Vinfast, Vsmart, Samsung, Brothers, Phenikaa, Mobifone, …. cho đến các doanh nghiệp vừa & nhỏ, các quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng PCB GraphTech trong những năm vừa qua. Việc phối hợp cung cấp các giải pháp chỉ là bước đầu trong việc hợp tác, chúng tôi cam kết sẽ hợp tác sâu hơn, toàn diện hơn để tiếp tục đưa đến những sản phẩm tốt nhất trên thị trường cho người sử dụng trong lĩnh vực điện – điện tử – cơ khí và các lĩnh vực khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết!

CTY TNHH PCB GraphTech Việt Nam

Tầng 6, 17 Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

Hotline: +84 28 6292 1170

Email: info@pcb-graphtech.com.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/PCBGraphTechVietnam

Twitter: https://twitter.com/PCBGraphTechVN

Website:

Linkedin:

Fanpage:

 

CHIA SẺ TIN