Công ty Hàn Mỹ Việt

Được thành lập từ năm 1995 tại Tp. Hồ Chí Minh với tiền thân là Cửa hàng Hàn Việt, Công ty Hàn Mỹ Việt là đơn vị đầu tiên giới thiệu và đem đến các sản phẩm thiết bị Hàn Quốc như Autonics, Fox, Parker, Sang-A… đến với khách hàng trong lĩnh vực tự động và chế tạo máy.

Qua 27 năm thành lập và phát triển, Công ty Hàn Mỹ Việt đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín tại Việt Nam về các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc: thiết bị điều khiển tự động, điện tử công nghiệp, khí nén… với hệ thống phân phối rộng khắp như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM… Với lượng hàng tồn kho lớn và đa dạng, Hàn Mỹ Việt đã làm hài lòng các khách hàng cơ khí chế tạo máy và tích hợp hệ thống, thiết kế dây chuyền sản xuất….

Với phương châm “Không ngừng phát triển – Không ngừng hoàn thiện”, Công ty Hàn Mỹ Việt luôn mong muốn đóng góp sức mình vào công cuộc hiện đại hóa đất nước cũng như tạo ra các giá trị bền vững trong tương lai.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG HÀN MỸ VIỆT

Địa chỉ: Số 203-205 Nguyễn Thái Bình,  Quận  I,  Tp.  Hồ Chí  Minh,  Việt  Nam CN Bắc Ninh: Số 6, Đường Ngọc Hân Công Chúa, P Võ Cường, TP. Bắc Ninh CN Hà Nội: Số 72 phố Bùi Ngọc Dương, P Bạch Mai, Q Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0975460666 – 0986991948

Email: hmv@hanmyvietbacninh.com | hmv@hanmyviethanoi.com

Website: Hanmyviet.vn

CHIA SẺ TIN