CÔNG TY CP QUỐC TUẤN

Sản phẩm chủ đạo: Giày bảo hộ lao động Midori Anzen Nhật Bản (Nhập khẩu và phân phối)

MidoriAnzen là thương hiệu bảo hộ lao động số 1, chiếm 70% thị phần bảo hộ lao động tại Nhật Bản. Sản phẩm của Midori đạt chứng chỉ CE (Châu Âu) và JIS (Nhật Bản), đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất về Khả năng đảm bảo An toàn – Thời gian sử dụng dài – Kiểu dáng đẹp – Trọng lượng nhẹ – Đi êm chân và thoải mái – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ giao hàng nhanh chóng.

Tại Việt Nam, giày bảo hộ Midori chính thức được Công ty Cổ phần Sản xuất và Dịch vụ thương mại Quốc Tuấn phân phối từ năm 2018, và đã được nhiều khách hàng lớn lựa chọn như: TOYOTA VN, DAIKIN VN, NISSEI HN, DAIWA, VINFAST, THACO MAZDA, MISUMI, MURATA, DENSO VN, VPIC1…

 

Trong suốt hành trình phát triển của mình, Midori cũng như Quốc Tuấn luôn coi sứ mệnh bảo vệ con người là động lực cho chúng tôi phát triển lâu dài.Chúng tôi nỗ lực không ngừng vì một Việt Nam an toàn – phát triển, tự hào dẫn đầu trên hành trình bảo vệ con người – tài nguyên vô giá trên con đường phát triển của đất nước. Bạn chọn Midori, là lựa chọn sự an toàn – thoải mái cho người lao động và lựa chọn tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

 

Mỗi năm chúng tôi cung cấp khoảng trên 25.000 đôi giày bảo hộ Midori tới các khách hàng trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Con số chưa thực sự lớn so với nguồn lao động dồi dào tại Việt Nam, tuy nhiên chúng tôi tin rằng với những bước đi vững chắc ban đầu, cùng với sứ mệnh cao cả, Quốc Tuấn sẽ ngày một lớn mạnh và vươn xa hơn nữa, luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong sự nghiệp đổi mới.

Quốc Tuấn – Giao chất lượng, nhận niềm tin.

 

CHIA SẺ TIN