Bảo vệ thương hiệu giày dép bằng cách dùng loại chỉ khâu truy xuất nguồn gốc

Thương hiệu giày dép Caverley đã sử dụng chỉ khâu để bảo vệ các dòng sản phẩm của mình, bằng cách sử dụng công nghệ phân tử dựa trên Khoa học Ứng dụng DNA trong chỉ khâu giầy của American & Efird (A&E) để xác thực các sản phẩm của mình trong chuỗi cung ứng.

Nền tảng của Certain – T có ba trụ cột công nghệ (thẻ, thử nghiệm và theo dõi) cho phép các nguyên liệu thô và sản phẩm được gắn thẻ bằng một số nhận dạng phân tử duy nhất. Sau đó, mã định danh này có thể được kiểm tra sự hiện diện của sản phẩm khi di chuyển xuyên suốt trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Nhà thiết kế người Úc Sara Caverley cho biết: “Một trong những bài học lớn nhất mà tôi học được là tầm quan trọng của an ninh chuỗi cung ứng. Điều quan trọng là các sản phẩm của Caverley phải được sản xuất với các thành phần bền vững có thể được truy xuất nguồn gốc trong suốt chuỗi cung ứng, nhằm đảm bảo rằng chúng tôi đang cung cấp những gì tốt nhất cho khách hàng của mình”.

“Chỉ may tái chế Integrity Eco 100 của A&E có thể cung cấp bằng chứng hữu hình về da và các vật liệu trang trí sang trọng được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi.”

Chris Alt, phó chủ tịch điều hành tại A&E, cho biết: “Khách hàng của chúng tôi nhận thức rất rõ về tác hại của các sản phẩm bị làm giả mạo, từ doanh số bán hàng bị mất cho đến khả năng mất giá trị thương hiệu. Việc chúng tôi mở rộng công nghệ chuỗi an toàn được phát triển bằng các ứng dụng Khoa học DNA là một bước tiến tự nhiên để chúng tôi giải quyết nhu cầu của khách hàng và mở rộng các giải pháp bảo vệ thương hiệu của mình. ”

Nguồn: footwearbiz.com

CHIA SẺ TIN